Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đông Sài Gòn Mang Lại

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Phía đông Sài Gòn có tiềm năng phát triển thành điểm du lịch, nghỉ dưỡng. Khu vực này có một số vịnh và đảo nổi tiếng thích hợp cho du lịch biển. Các tuyến đường cao tốc đi thăng đến sân bay Long Thành gần đó cũng tạo điều kiện đi lại các vùng khác một cách dễ dàng. Năng lực kinh tế và dân số xã hội là những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng Đông Sài Gòn. Quy mô của thành phố đã tăng lên đáng kể trong hai thập kỷ qua. Số người ở Đông Sài Gòn đã tăng lên gấp đôi trong thời kỳ này.

Vị trí đắc địa của khu Đông Sài Gòn

Khu Đông Sài Gòn là vị trí đắc địa để phát triển khu dân cư cao cấp. Nơi đây cũng là vị trí lý tưởng cho khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các nhà phát triển vẫn đang tung ra các dự án mới. Swanbay là 1 dự án điển hình của khu Đông Sài Gòn nói chung và bán đảo Đại Phước nói riêng. Ngoài ra, việc phát triển dự án này sinh lời cao, nhu cầu lớn. Phân khúc cao cấp có tiềm năng là thị trường béo bở tại Sài Gòn.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Swanbay là 1 dự án điển hình của khu Đông Sài Gòn nói chung và bán đảo Đại Phước nói riêng

Thuận lợi để phát triển loại hình biệt thự nghỉ dưỡng phía đông Sài Gòn

Ngoài khu dân cư cao cấp, khu vực ven sông là vị trí đắc địa để nghỉ dưỡng. Nhiều thương hiệu nước ngoài hiện đang mở rộng tại Sài Gòn. Dân số của khu vực này vẫn còn tương đối thấp, vì vậy số lượng không gian có sẵn ở vùng ngoại ô phía đông là tương đối hạn chế. Trong khi đó, khu vực trung tâm là khu vực được săn đón nhiều nhất với các trung tâm mua sắm và các thương hiệu quốc tế.

Khi tuyến tàu điện ngầm tiếp tục mở rộng, khu vực này đã sẵn sàng để phát triển. Khu đô thị mới là thành phần quan trọng của dự án này. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm dịch vụ và tài chính đẳng cấp nhất. Nó có thể so sánh với việc mở rộng Phố Đông ở Thượng Hải. Dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2025. Nó sẽ trải dài trên diện tích gần 750 ha.

Bán đảo Đại Phước nơi Đông Sài Gòn cũng là một vị trí đắc địa cho bất động sản nghỉ dưỡng. Nó nằm giữa sông và thành phố, thuận tiện cho người dân mọi thành phần sinh sống trong khu vực. Khu vực này cũng có tính linh hoạt cao, vì vị trí của nó nằm ở cửa ngõ giao thương. Ở phía đông, nền kinh tế phát triển mạnh sẽ cung cấp một môi trường tuyệt vời cho mọi người làm việc và sinh sống tại nhà của họ. Dự kiến, số lượng giao dịch sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2016-2020.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Khu vực Đông Sài Gòn cũng có tính linh hoạt cao, vì vị trí của nó nằm ở cửa ngõ giao thương

Khu vực Đông Sài Gòn đang được chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng

Khu Đông là khu vực hấp dẫn nhất để phát triển tại Sài Gòn. Khu vực này còn trẻ và có cơ sở hạ tầng tốt, và chi phí phát triển bất động sản ban đầu ở đây thấp hơn đáng kể so với các khu vực khác của Sài Gòn (nếu không muốn so sánh đến những khu vực trung tâm thành phố). Vị trí gần trung tâm thành phố và các điểm tham quan chính khác cũng sẽ tăng sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Vị trí trung tâm của nó cũng là một lợi thế, vì tuyến tàu điện ngầm sắp tới sẽ làm tăng nhu cầu đối với loại hình bất động sản này.

Các thị trường tiềm năng khác cụ thể hơn bao gồm khu vực Đồng Nai và Nam thành phố. Khu Đông Sài Gòn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh và hệ sinh thái tự nhiên. Đồng Nai đặc biệt nổi tiếng, với sự phát triển tập trung vào khu vực này của thành phố. Khu Đông Sài Gòn đang là khu vực được đầu tư nước ngoài săn đón nhiều nhất. Đây cũng là vị trí đắc địa cho bất động sản nhà ở và thương mại.

Bất chấp tiềm năng của khu vực, sự phát triển của khu vực này sẽ đòi hỏi sự nỗ lực phối hợp của chính phủ Việt Nam. Khu đông Sài Gòn sẽ đòi hỏi sự phát triển có hệ thống của cả bất động sản thương mại và nhà ở. Hệ thống tàu điện ngầm mới của đất nước sẽ mất một thời gian để hoàn thiện và người dân địa phương sẽ cần thời gian để thích nghi với hệ thống mới. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho thị trường bất động sản mà còn cho ngành du lịch của quốc gia.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Khu đông Sài Gòn sẽ đòi hỏi sự phát triển có hệ thống của cả bất động sản thương mại và nhà ở. đồng thời cơ sở hạ tầng phải phát triển

Đông Sài Gòn phát triển tạo ra động lực mới cho nền kinh tế

Sự phát triển của khu vực này cũng sẽ tạo ra một động lực kinh tế cho thành phố. Lĩnh vực bán lẻ của thành phố ngày càng có nhiều doanh nghiệp đa quốc gia tham gia. Với bối cảnh kinh doanh phát triển vượt bậc, khu Đông Sài Gòn có vị trí đắc địa để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài. Trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm là một vị trí đắc địa cho đầu tư nước ngoài. Vị trí của nó làm cho nó trở thành một nơi hấp dẫn cho các công ty quốc tế.

Thành phố đã chứng kiến ​​sự gia tăng vốn FDI và du lịch nước ngoài trong những năm gần đây. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như vậy, thị trường dân cư của đất nước được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển. Có nhiều nhà phát triển quốc tế trong thành phố hơn bất kỳ thành phố châu Á nào khác, đó là một lý do khác khiến quốc gia này có nhu cầu bất động sản cao. Khu vực này có dân số ngày càng tăng và số lượng người nước ngoài ngày càng tăng.

Dân số tăng và nền kinh tế đang phát triển khiến khu đông Sài Gòn trở thành điểm đến phổ biến của các nhà đầu tư nước ngoài. Trong khi giá nhà thấp hơn so với khu vực trung tâm của thành phố, đồng thời giá sinh hoạt trung bình vẫn thấp hơn nhiều so với trung tâm thành phố. Nhưng chi phí thuê căn hộ và nhà phố ở trung tâm thành phố cao hơn. Khi dân số tăng lên, giá bất động sản cũng ngày càng tăng. Các nhà phân tích kỳ vọng rằng giá nhà đất sẽ tăng trong thời gian tới.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Sự phát triển của khu vực Đông Sài Gòn cũng sẽ tạo ra một động lực kinh tế cho thành phố

Dự án Biệt thự Swanbay Oasia

Dự án biệt thự swanbay Oasia là một quần thể lớn tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Nó nằm ngay tại bán Đảo Đại Phước. Các tính năng của nó bao gồm bến du thuyền, công viên cảnh quan ven sông, trung tâm thể thao và giải trí, và khu BBQ. Khu vực xây dựng có diện tích 22,4 ha, xung quanh là những khu vườn nhiệt đới xanh mát.

Dự án biệt thự swanbay oasia đã được hoàn thiện theo từng giai đoạn. Phân khu nhà phố sẽ bao gồm ban công và sảnh riêng. Một biệt thự ven sông sẽ có thêm giường ngủ gấp, cho phép 5 khách chia sẻ không gian sống rộng lớn.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Dự án biệt thự swanbay oasia đã được hoàn thiện theo từng giai đoạn

Thiết kế của dự án biệt thự Oasia Swanbay

Dự án biệt thự swanbay oasia sẽ có thiết kế sang trọng và thân thiện với môi trường. Nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình và người nước ngoài. Nó cũng sẽ có hai phòng ngủ chính. Nhà bếp được trang bị tất cả các thiết bị và tính năng cần thiết, bao gồm một đầu bếp riêng và một quản gia. Hồ bơi cũng có sẵn cho khách của mình. Khu vườn được trang bị đầy đủ nội thất và ánh sáng để tận hưởng ngoài trời.

Tiện ích hiếm có tại Oasia Swanbay

Dự án biệt thự swanbay oasia sẽ có một số tiện ích. Nơi đây sẽ có địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời và công viên ven sông. Một chuyến phà miễn phí sẽ giúp du khách dễ dàng đi đến đảo. Nơi nghỉ này sẽ gần sân bay quốc tế. Là vị trí tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn trải nghiệm phong cách sống xanh. Khu biệt thự swanbay oasia sẽ nằm gần quận mới Long Thành.

Dự án biệt thự swanbay oasia tọa lạc tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Thành phố cũng kết nối với Quận 9 và Quận 2. Đây là nơi phát triển với mật độ thấp, khu vực này sẽ được bao phủ bởi thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển trong tương lai, đồng thời giúp cho không gian sống nơi đây được trong lành, mát mẻ và yên bình hơn.

Tiềm Năng Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phía Đông S

Oasia Swanbay sẽ được bao phủ bởi thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt

 

Join The Discussion

Compare listings

Compare