Thị Trường BĐS TPHCM Thiếu Hụt, Đây Là Dự Án Có “3 Điểm Ưu Tiên” Bán Chạy Nhất

Tại Sao Đông Sài Gòn Tiếp Tục Giữ Vị Thế Dẫn D

Từ đầu năm 2020 đến nay, khi dịch bệnh Covid-19 bắt đầu bùng phát thì thị trường bất động sản, cách riêng bất động sản vùng ven cũng bắt đầu cũng những biến động. Sự ảnh hưởng tiêu cực của cơn dịch thế kỷ này đã phần nào cũng hưởng đến hoạt động đầu tư đa kênh như chứng khoán, vàng, ngoại tệ… Hầu hết các ngành nghề đều chịu những ảnh hưởng đáng kể.

Trong số đó, kênh đầu tư được đánh giá là có mức độ an toàn cao nhất trong bối cảnh này chính là đầu tư bất động sản. Không ít người sau khi phân tích kỹ lưỡng đã nhận định rằng, bất động sản sẽ là kênh cất trữ tài sản an toàn, và còn đảm bảo tăng giá trị theo thời gian và rất bền vững.

Thị trường xảy ra “khủng hoảng thiếu”, điều gì sẽ xuất hiện?

Các dự án mới xây dựng tại khu vực TP.HCM đang giảm mạnh, dẫn đến nguồn cung bất động sản cho khu vực này chỉ ở trạng thái “nhỏ giọt”, kết quả là cung lệch cầu, không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và giới đầu tư.

Cụ thể, vào quý 1 năm 2020, thị trừng BĐS khu vực TP.HCM chỉ ghi nhận khoảng 5 dự án căn hộ mới (sắp được mở bán), gồm có: The River Thu Thiêm, Sunshine Diamond River, D’Luso Quận 2,…

Mặt khác, xét ở phân khúc sản phẩm nhà phố, biệt thự, chỉ quận 9 có dự án mới. Đól à dự án Đông Tăng Long- Lộc An, VEROSA PARK (Khang Điền),… Các quận huyện khác của khu vực TP.HCM chưa ghi nhận có dự án mới.

Từ sự thiếu hụt dự án BĐS dẫn đến nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu mua BĐS của khách hàng, đã gây ra hệ luỵ khủng hoảng thiếu. Điều đáng lo ngại nhất khi thiếu mặt hàng sản phẩm thì mức giá bất động sản sẽ bị đẩy lên cao, người có nhu cầu mua thực sự sẽ khó khăn trong việc tiếp cận các bất động sản nhà ở. Cũng đã có một số trường hợp phát sinh đầu cơ, gây ra tình trạng lũng đoạn thị trường BĐS miền Nam.

Bất Dộng Sản Tăng Tốc

Các dự án mới xây dựng tại khu vực TP.HCM đang giảm mạnh, dẫn đến nguồn cung bất động sản cho khu vực này chỉ ở trạng thái “nhỏ giọt”

Thị trường BĐS khu vực TP.HCM ngày càng khan hiếm, nhà đầu tư lựa chọn di dời xuống vùng ven để lựa chọn căn nhà đẹp, giá tốt, tiềm năng sinh lãi cao trong tương lai gần

Như vậy, có rất nhiều tiềm ẩn về nguy cơ gây ra khủng hoảng. Trước dự báo đó, vô số nhà đầu tư đã thay đổi suy nghĩ để di chuyển đến những “rổ hàng” không thuộc vùng trung tâm thành phố. Tuy nhiên những sản phẩm đó lại hội tụ đủ cả “3 điểm ưu tiên” để tạo nên tiềm năng sinh lợi trong tương lai. Tìm hiểu ngay!

“3 điểm ưu tiên” của dự án bất động sản vùng ven – Đánh bại mọi yêu cầu khắt khe nhất của giới đầu tư

Nếu như thị trường bất động sản khu vực TP.HCM trong tình trạng eo hẹp nguồn cung thì các thị trường bất động sản các khu vực lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tau vẫn diễn ra các hoạt động đầu tư một cách nhộn nhịp. Đây đều là những tỉnh thành nằm ở vùng ven của TP.HCM.

Tại đây, các đô thị mới đang được phát triển với số lượng đáng kể. Điểm độc đáo của các dự án bất động sản ở các tỉnh lân cận là đều sở hữu thế mạnh phù hợp với “điểm rơi” của thị trường, thông qua việc đáp ứng được các yếu tố khắt khe nhất mà nhà đầu tư sành sỏi đang đòi hỏi. Đó là 3 ưu tiên vàng thuyết phục nhà đầu tư lựa chọn bất động sản vùng ven để gửi gắm tiền của. Cụ thể:

Ưu tiên 1: Sở hữu vị trí tiềm năng, tính pháp lý minh bạch, an toàn

Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu là những địa phương hiện đang có quỹ đất vô cùng dồi dào. Cơ sở hạ tầng tại các khu vực này đang có sự phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây, cùng với những chính sách địa phương đưa ra để thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển toàn diện. Chính vì điều này, các dự án tại đây được ưu tiên phát triển, yếu tố pháp lý rõ ràng, mình bạch. Và đây chính là 1 trong những thế mạnh quan trọng trong việc giúp các khu đô thị vệ tinh tiệm cận TP.HCM có sức cạnh tranh với các dự án mới ở trung tâm thành phố.

Những sản phẩm bất động sản ở vùng tỉnh sẽ rất thích hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm một dự án an toàn, có thể trông chờ vào lợi nhuận trung và dài hạn. Một điều quan trọng khác cần nói đến là các dự án vùng ven rất gần với trung tâm TPHCM. Chẳng hạn như khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai đang có sự phát triển mạnh mẽ ở các tuyến giao thông trọng điểm mang tính liên kết vùng. Đây sẽ là tiền đề giúp bất động sản Đồng Nai tăng giá nhanh trong thời gian tới.

Thanh Khoản Từ Hạ Tầng

Những sản phẩm bất động sản ở vùng tỉnh sẽ rất thích hợp cho những nhà đầu tư muốn tìm một dự án an toàn

Ưu tiên 2: Bất động sản vùng ven có tiềm năng sinh lời bền vững, tính thanh khoản rất cao

Nếu đem các sản phẩm bất động sản hoàn chỉnh, có tốc độ tăng giá liên tục ra để so sánh, thì có thể thấy biên độ và sự tăng giá của bất động sản của đô thị mới đang trên đà phát triển và có nhiều lợi thế hơn. Những khu đô thị mới đang có mạng lưới giao thông từng bước hoàn thiện, đây sẽ là tài nguyên quan trọng cho sau này, trong khi giá bán bất động sản vùng ven lại rẻ hơn rất nhiều so với bất động sản trung tâm thành phố. Về lâu về dài thì giá trị lợi nhuận trong việc đầu tư bất động sản vùng ven sẽ cao hơn khi hạ tầng hoàn thiện, thông suốt và rút ngắn khoảng cách về quãng đường cũng như sự phát triển hiện đại hoá tại trung tâm TP.HCM.

Ngoài ra, tính thanh khoản của các khu đô thị vệ tinh cũng rất được lòng nhà đầu tư. Khi sở hữu bất động sản khu vực này, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán giao dịch khi có nhu cầu. Cũng như có thể khai thác với đa dạng mục đích như an cư, kinh doanh, cho thuê, tích luỹ dòng tiền, chống trượt giá…

Swanpark Nhơn Trạch Phân Khu 1A Khu Biệt Thự Đẳng C

Biên độ và sự tăng giá của bất động sản của đô thị mới đang trên đà phát triển và có nhiều lợi thế hơn

Những dự án được đầu tư mảng xanh, hồ nước, kiến tạo không khí trong lành thường có giá trị cao, luôn được giới đầu tư ưu tiên lựa chọn vì đây chính là xu hướng BĐS an cư và nghỉ dưỡng của giới người giàu ngày nay

Ưu tiên 3: Đáp ứng nhu cầu sống xanh, gắn kết thiên nhiên

Thành phố là nơi có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất, kéo theo nhiều hệ luỵ như ô nhiễm, khói bụi, kẹt xe, ngập lụt… Do đó nhà đầu tư và những khách hàng có phong vị sống đang cần tìm kiến không gian sống xanh, trong lành, nghỉ dưỡng. Và đây có thể xem là một nhu cầu thiết yếu khi người ta đã dư giả tài chính.

Một báo cáo về số liệu chất lượng không khí cho biết, lượng bụi mịn nguy hiểm của TPHCM là 28,3Mg/m3, cao gấp 3 lần so với chỉ số cho phép của tổ chức WHO… Chỉ số này muốn nói lên rằng không khí tại khu vực TP.HCM rất có hại cho cơ thể con người. Cụ thể hơn, trong năm 2019, TP.HCm đã có hơn 300 ngày bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Nồng độ bụi mịn đã vượt 10-30 lần tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới.\

Dự Án Đô Thị Có Dấu Hiệu Dậy Sóng

Nhà đầu tư và những khách hàng có phong vị sống đang cần tìm kiến không gian sống xanh, trong lành, nghỉ dưỡng

SwanBay Đại Phước – Khu đô thị hội tụ đủ “3 ưu tiên”, là sự lựa chọn đầu tư phù hợp

Trong số các dự án khu đô thị vùng ven TP.HCM thì có thể điểm sáng trong đó chính là dự án khu đô thị xanh SwanBay Đại Phước, nằm trọn trên hòn đảo tự nhiên duy nhất có cả 4 mặt được bao bọc bởi sông nước mênh mông. SwanBay là dự án thoả mãn triệt để cả “3 điểm ưu tiên” nói trên, và là dự án tạo nên lực hấp dẫn đặc biệt đối với thị trường bất động sản vùng ven trong 3-5 năm nay.

Biệt thự SwanBay được xây dựng theo thiết kế kiến trúc nghỉ dưỡng, bao quanh là mảng xanh và sông nước. Đây được xem là “biệt phủ” của giới siêu giàu ngay cạnh thành phố

Là dự án có đến 47% diện tích cây xanh và thuộc top khu đô thị có chỉ số không khí chuẩn trên thế giới, cùng như chỉ cách trung tâm TP.HCM 30 phút di chuyển, dự án khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay xứng đáng là nơi nhà đầu tư dừng chân tham quan ít nhất một lần.

Bất Động Sản Đảo Tiêu Điểm Mà Nhà Đầu Tư S

SwanBay Đại Phước nằm trọn trên hòn đảo tự nhiên duy nhất có cả 4 mặt được bao bọc bởi sông nước mênh mông

Để nắm bắt thông tin chi tiết về dự án SwanBay Đại Phước, cũng như các loại hình sản phẩm, giá bán, chính sách thanh toán, ưu đãi, phân khu đang mở bán,… Hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi qua hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và giúp bạn có được những thông tin giá trị về dự án này!

Nguồn: ST

Join The Discussion

Compare listings

Compare