Swanpark The Icon, Thông Tin Dự Án Swanpark

The Icon – Chuẩn Thiết Kế Hiện Đại Song Hành Cùng Chuẩn Sống Sang

The Icon Swanpark
Những không gian sống sang trọng theo phong cách mở với trần cao thoáng đạt giữa thiên nhiên đang được giới thượng lưu toàn cầu chọn lựa. Khi nói đến các không gian sống với thiết kế mở, không thể không nhắc đến những kiệt tác của Frank Lloyd Wright – cây đại thụ của ngành kiến trúc thế giới. Và dù đó là The Martin House Complex ở Buffalo, New York, hay Cedar Rock ở Iowa thì tất cả các không gian này đều mang đến một cảm giác tự do, thoáng đạt và hòa quyện cùng thiên nhiên. Và tại Việt Nam, không thể bỏ qua The Icon thuộc dự án Swanpark khu Đông Sài Gòn.

Không gian mở là khái niệm thiết kế nội thất hiện đại đã xuất hiện từ lâu nhưng ngày càng phổ biến nhờ khả năng kết nối trực quan giữa các khu vực khác nhau trong cùng một công trình đồng thời hòa quyện với không gian tự nhiên bên ngoài.

Trong kỷ nguyên kiến trúc xanh cùng nhu cầu sống xanh, không gian mở đang trở thành xu hướng thiết kế chủ đạo được ưa chuộng trên toàn cầu.

The Icon – không gian mở với thiết kế thông minh

Tại Việt Nam, The Icon – khu dinh thự phiên bản giới hạn ở Đông Sài Gòn – đang thu hút cộng đồng cư dân thượng lưu nhờ kiểu thiết kế thông minh này với sự hòa quyện của các yếu tố thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất và cảnh quan, sân vườn.

Kiểu thiết kế thông minh này mang đến cảm giác về một không gian thoáng đạt và rộng mở giữa thiên nhiên, vừa giúp tránh ánh sáng mặt trời khuếch tán quá mức, vừa giúp giữ nhiệt độ trong nhà thích hợp và thoải mái, đẩy mạnh thông gió trong không gian, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng từ 15-20%.

Đứng từ bất cứ vị trí nào trong căn nhà, chủ nhân cũng sẽ có cảm giác dường như không có sự cách biệt nào giữa bên trong và bên ngoài, dù đó là một ngày mưa buồn hay nắng đẹp.

Thiet Ke Biet Thu Doc Ban Tai The Icon

The Icon với kiểu thiết kế thông minh mang đến cảm giác về một không gian thoáng đạt và rộng mở giữa thiên nhiên

Mỗi sáng mai thức dậy, chủ nhân sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực cho một khởi đầu ngày mới qua những tia nắng mai lấp lánh như pha lê hay tận hưởng phút giây tự tại giữa hoàng hôn tím biếc đang dần phủ xuống khu vườn xanh quanh nhà.

Kiểu thiết kế này tại The Icon vốn đang được ưa chuộng trên khắp thế giới, bởi theo một nghiên cứu của Joan Meyers-Levy, Giáo sư Marketing tại Đại học Minnesota, những căn hộ có trần nhà cao không chỉ giúp tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, mà còn kích thích não bộ, mang đến cảm giác tự do và hạnh phúc cho chủ nhân.

Hệ thống thông gió tự nhiên và yếu tố phong thủy giúp mang lại sự thịnh vượng

Bên cạnh hệ cửa kính lớn kết hợp cùng hệ lam gỗ lắp đặt xung quanh vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư bên trong. Nhờ kiểu thiết kế mở, không khí trong mỗi căn dinh thự The Icon cũng luôn được luân chuyển, lưu thông với bên ngoài một cách tự nhiên, giúp không chỉ lọc sạch không khí đến 99,5% và làm mát hiệu quả, mà còn mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ.

Theo thuyết Ngũ Hành, vạn vật đều được sinh ra và phải trải qua năm trạng thái cơ bản. Đối với người châu Á, hành Thủy luôn là yếu tố được ưa chuộng trong kiến trúc, giúp mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Theo thuật phong thủy, nơi phù hợp nhất để đặt nguồn nước là gần với lối ra vào, mạch nước phải chảy qua trung tâm của ngôi nhà. Hồ bơi phân làn riêng với mức độ riêng tư và thoải mái cao tại không gian dinh thự The Icon được thiết kế ngay trước cửa chính căn nhà như một ngầm định về khả năng thu hút sự thịnh vượng đến với không gian sống.

Một không gian sống sang trọng được thiết kế thông minh giữa thiên nhiên xanh tại Đông Sài Gòn đang chờ đón chủ nhân xứng tầm!

Thiết Kế Swanpark Nhơn Trạch Tinh Tế Hiện Đại

Nhờ kiểu thiết kế mở, không khí trong mỗi căn dinh thự The Icon cũng luôn được luân chuyển, lưu thông với bên ngoài

 

Xem thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.