Thông Tin Dự Án Swanbay

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng?

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Dù bạn đang tìm kiếm một điểm nghỉ dưỡng hay ngôi nhà thứ hai, bất động sản nghỉ dưỡng mang đến cơ hội có một không hai để sở hữu một mảnh đất thiên đường. Sự đa dạng của các loại bất động sản có sẵn cho phép bạn chọn loại sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình. Ngoài nhiều lợi ích mà quần thể nghỉ dưỡng mang lại, đây là một khoản đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận lâu dài. Những lợi ích này khiến việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Lý do khiến đầu tư bất động sản trở nên phổ biến

Điều gì khiến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trở nên phổ biến? Đầu tiên, nó làm tăng tỷ lệ lợi nhuận của bạn. Thứ hai, có rất nhiều lợi ích khi mua nhà nghỉ dưỡng trong một quần thể nghỉ dưỡng. Vì nhiều người đi nghĩ đến những khu vực này trong mùa hè, một ngôi nhà trong cộng đồng nghỉ dưỡng có thể được nhiều người sử dụng và do đó mang lại ROI cao. Mặc dù có một số mặt trái của việc đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng, nhưng cũng có rất nhiều lợi ích.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Một ngôi nhà trong khu nghỉ dưỡng có thể được nhiều người sử dụng và do đó mang lại ROI cao

Kiếm thêm thu nhập từ bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê mà không phải trả thuế

Một lợi thế khác là bạn có thể kiếm thu nhập từ bất động sản cho thuê nghỉ dưỡng mà không phải chịu thuế tài sản. Nhược điểm chính là các khu nghỉ dưỡng không ổn định như các thành phố lớn hơn. Tuy nhiên, chúng ít tốn kém hơn. Chỉ riêng yếu tố này thôi cũng có thể khiến bất động sản nghỉ dưỡng trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn.

Bạn có thể sử dụng thu nhập cho thuê từ tài sản để bổ sung cho khoản tiết kiệm hưu trí của mình. Đây có thể là một chiến lược lý tưởng cho những ai muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai. Giá trị của một ngôi nhà nghỉ dưỡng không tăng nhanh như giá trị của một thành phố.

Tại sao bạn nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng? Đầu tiên, bạn không cần phải trả thuế và phí cho một nhà nghỉ. Hầu hết thời gian, khoản đầu tư của bạn vào một địa điểm nghỉ dưỡng có thể trang trải chi phí của bạn. Ví dụ, nếu bạn mua một căn hộ trong một khu nghỉ dưỡng, thì khu nghỉ dưỡng cũng sẽ trông coi tài sản của bạn khi bạn đi vắng. Bạn có thể kiếm tiền tại một điểm nghỉ dưỡng và sử dụng lợi nhuận từ việc cho thuê để chi trả cho các chi phí của mình.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Một lợi thế khác là bạn có thể kiếm thu nhập từ bất động sản cho thuê nghỉ dưỡng mà không phải chịu thuế tài sản

Chi phí bảo trì bất động sản nghỉ dưỡng thấp

Các lợi thế khác của bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm chi phí bảo trì thấp hơn. Ngoài ra, một ngôi nhà nghỉ dưỡng có thể có giá cả phải chăng hơn một căn hộ trong thành phố. Hơn nữa, nó có thể cho khách thuê. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần một ngôi nhà nghỉ dưỡng trong một không gian nhỏ hơn. Bạn sẽ có thể dành thời gian của mình trong một khu nghỉ mát trong khi tài sản bị bỏ trống. Bạn sẽ không phải đối phó với các loại thuế và phí quản lý của một khu nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, có rất nhiều lợi ích khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Bạn có thể tận dụng lợi thế của chi phí thấp và bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo trì. Bạn sẽ có thể tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn cũng sẽ được tận hưởng những gì tốt nhất của cả hai thế giới. Với tất cả những lợi thế của một khu nghỉ dưỡng, bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng cách đầu tư vào một ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Một ngôi nhà nghỉ dưỡng có thể có giá cả phải chăng hơn một căn hộ trong thành phố

Tận hưởng không khí trong lành và cảm giác thư giãn ngay ngôi nhà thứ 2

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có rất nhiều lợi thế. Ngoài việc có thu nhập cho thuê tốt hơn, bạn còn được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của một khu nghỉ dưỡng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà nghỉ dưỡng sang trọng, một khu nghỉ dưỡng sang trọng có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. Những lợi ích là rất nhiều. Nếu bạn là khách du lịch nghỉ dưỡng, bạn sẽ tìm thấy bất động sản ở vị trí đắc địa, nơi giá cả ổn định hơn.

Lợi thế khác của bất động sản nghỉ dưỡng là lợi ích về thuế. Ngoài việc tiết kiệm thuế, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền thông qua tài sản. Bạn sẽ có thể cho khách du lịch thuê tài sản. Bạn cũng sẽ có thể kiếm thu nhập bằng cách cho thuê tài sản của mình. Có rất nhiều lý do để đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng. Đây là một khoản đầu tư hấp dẫn vì nó sinh lợi cao và có tiềm năng cho thuê cao.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của một khu nghỉ dưỡng

Tạo ra phong cách sống đẳng cấp với bất động sản nghỉ dưỡng

Ngoài việc tiết kiệm tiền, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể giúp bạn tạo ra một phong cách sống phù hợp với nhu cầu của mình. Đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một ngôi nhà nghỉ dưỡng. Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là rất nhiều. Đầu tiên, bạn sẽ có thể tận hưởng những lợi ích của kỳ nghỉ ở cùng một nơi. Thứ hai, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng điểm đến yêu thích của bạn.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có thể giúp bạn tạo ra một phong cách sống phù hợp với nhu cầu của mình

Bất động sản nghỉ dưỡng Đông Sài Gòn mang đến tiềm năng sinh lời cao

Thành phố Sài Gòn là một trong những thành phố sôi động nhất Châu Á, với nền kinh tế phát triển vượt bậc và cộng đồng người nước ngoài ngày càng đông. Nó đã từng là một nước cộng hòa độc lập, nhưng việc xây dựng tuyến Metro đã thay đổi điều này.

Gần 40000 căn hộ mới dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2016. Do đó, thị trường bất động sản tại đây đang trên đà phục hồi. Thành phố cũng cung cấp ẩm thực tuyệt vời và một nền văn hóa quốc tế.

Không giống như ở 1 số thành phố khác, Đông Sài Gòn là một thành phố phát triển vượt bậc. Thị trường bất động sản ở đó đã phát triển mạnh mẽ trong vài năm qua. Chính phủ dự kiến ​​sẽ nới lỏng các hạn chế đối với quyền sở hữu tài sản của người nước ngoài.

Thêm vào đó, nền kinh tế đất nước đang phát triển nên nhu cầu mua nhà mới cũng tăng cao. Ngoài ra, số lượng nhà mới không đủ để đáp ứng nhu cầu. Do đó, có rất nhiều nhà đầu tư và nhà phát triển đang muốn đầu tư vào khu vực này.

Ngoài các thương vụ này, Chính phủ Việt Nam đã đàm phán hai hiệp định thương mại tự do mang tính bước ngoặt. CPTPP, bao gồm Singapore và Australia, có hiệu lực vào tháng 1 năm 2019. EVFTA là một hiệp định EU-ASEAN và dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều đầu tư nước ngoài hơn. EVFTA được coi là thỏa thuận EU-ASEAN lớn nhất và toàn diện nhất, và nó có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm nay.

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nghỉ Dư

Thị trường bất động sản ở khu vực Đông Sài Gòn đã phát triển mạnh mẽ trong vài năm qua

Đường cao tốc Xa Lộ Hà Nội kết thúc tại Võ Trường Tuấn, ranh giới phía Đông của Thảo Điền. Tuyến metro mang trong mình những trục giao thông huyết mạch và là huyết mạch chính của khu đông. Tuyến Metro sắp ra mắt cũng sẽ làm tăng giá bất động sản lân cận. Tuyến tàu điện ngầm sắp tới sẽ giúp toàn bộ thành phố có thể dễ dàng tiếp cận. Một trung tâm mua sắm sang trọng mới ở phía đông Sài Gòn sẽ tạo ra một động lực rất cần thiết cho thành phố.

Marina Villa, Đông Sài Gòn sẽ giới thiệu khái niệm Khu dân cư Thương hiệu Đô thị trong thành phố. Đây sẽ là dự án cư trú mang thương hiệu đô thị lớn nhất thế giới, mang đến nhiều tiện ích phong cách sống cho cư dân. Ngoài ra, đường chân trời mới sẽ là một điểm thưởng ngoạn cho khách du lịch và người dân địa phương. 

Tiềm năng mà bất động sản nghỉ dưỡng khu đông mang lại cho nền kinh tế thành phố khu Đông là vô cùng lớn. 

Tuyến tàu điện ngầm được đề xuất sẽ mang lại nhiều cơ sở hạ tầng cần thiết cho phía đông thành phố. Ngoài ra, khu vực này sẽ sớm trở thành điểm đến của số lượng người nước ngoài ngày càng đông. Việc phát triển tuyến metro Thủ Đức cũng sẽ tạo ra một lượng dân cư lớn. Do đó, sự tăng trưởng của khu vực sẽ được hỗ trợ bởi nhu cầu lành mạnh. Kết quả là sự phát triển sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.

Khu vực này đã thu hút vốn nước ngoài trong hai thập kỷ qua. Tỷ suất sinh lợi của bất động sản cao hơn so với các nước láng giềng, và các nhà đầu tư nước ngoài đang đổ tiền vào lĩnh vực này. Trong khi đó, tốc độ phát triển của thành phố cũng kéo theo sự xuất hiện của một số dự án khu dân cư cao cấp. Điển hình như dự án Swanbay, Swanpark.

Leave a Reply

Your email address will not be published.