Sân Bay Long Thành Thúc Đẩy Bất Động Sản Đồng Nai Phát Triển

San Bay Long Thanh Du An Ty Do

Nhiều doanh nghiệp tiên phong rót vốn vào thị trường vùng ven TP HCM nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá trị từ động lực hạ tầng.

Động lực phát triển từ hạ tầng

Với tổng mức đầu tư 336.630 tỷ đồng (tương đương hơn 16 tỷ USD) trên diện tích đất 5.000ha, Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những dự án hạ tầng giao thông quan trọng nhất cả nước hiện nay. Nằm ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là vị trí chiến lược khu vực Đông Nam Á, sân bay Long Thành có ý nghĩa về mặt kinh tế và góp phần nâng tầm vị thế quốc gia.

Sân bay Long Thành dự kiến khởi công vào năm sau và khai thác vào năm 2025, tạo động lực lớn cho tăng trưởng kinh tế. Công trình cũng được cho là giúp Việt Nam gia tăng sức hút dòng vốn quốc tế, thu hút các doanh nghiệp nước ngoài từ khắp các lĩnh vực cũng như gia tăng lượng du khách đến với khu vực phía Nam.

San Bay Long Thanh 1

Sân bay Long Thành nằm ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cũng là vị trí chiến lược khu vực Đông Nam Á

 

Tiềm năng của bất động sản Đồng Nai

Các chuyên gia nhận định, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển tích cực của các lĩnh vực gồm bất động sản, du lịch, khách sạn – lưu trú, công nghiệp, dịch vụ… Công trình được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Đồng Nai cũng như toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Từ những năm 2015, khi đề án xây dựng sân bay Long Thành được thông qua, một số doanh nghiệp tiên phong đã tham gia khai thác thị trường Đồng Nai. Đến nay, xu hướng này vẫn tiếp diễn theo đà hoàn thiện cơ sở hạ tầng khu vực. Đồng thời, dòng chuyển dịch lao động từ nước ngoài cũng như các đô thị lớn trong nước về khu vực vùng ven TP HCM cũng góp phần đẩy nhu cầu nhà ở tại Đồng Nai lên cao.

Suc Hut Manh Liet Tu Bat Dong San Dong Nai Nhon Trach

Sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ kéo theo sự phát triển tích cực của các lĩnh vực gồm bất động sản, du lịch, khách sạn – lưu trú, công nghiệp, dịch vụ

The Icon – dự án triệu đô mang dấu ấn đặc quyền cho giới thượng lưu

The Icon là 1 trong chuỗi dự án của chủ đầu tư Swan City, thuộc dự án SwanPark Nhơn Trạch, Đồng Nai, được thực hiện sau sự thành công vang dội của phân khu 1A SwanPark và the Garden Town. Swan City là đơn vị trực thuộc tập đoàn Mitsubishi, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và tiềm lực tài chính dồi dào, đảm bảo cho chuỗi dự án được thực hiện trơn tru và thành công rực rỡ.

Dự án The Icon với tổng diện tích khu lên đến 18ha (trong đó đất dinh thự chiếm 14,8 ha, không gian sống xanh cùng công viên có diện tích 1,6 ha và nơi giao lưu khu Clubhouse với diện tích 1,6ha), gồm 90 căn biệt thự cùng tiện ích 5* hiếm có khó tìm, với diện tích từ 680m2 đến 1000m2 nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sở hữu.

Với 2 kiểu nhà chính, đó là mẫu siêu biệt thự chữ L – Super Villa với số lượng 37 căn có diện tích 680m2, gồm có 1 tầng trệt và 2 lầu cùng các tiện ích khác như hồ bơi, sân vườn riêng, thang máy riêng và mẫu chữ H dinh thự – The Mansion với diện tích 870m2, lớn hơn so với biệt thự chữ L và được xây dựng với số lượng 49 căn.

Bên cạnh đó còn có mẫu thiết kế chữ U với diện tích 1000m2, với thiết kế còn chưa được bật mí, hứa hẹn mang đến bất ngờ cho chủ sở hữu.

Vi Tri Dac Dia The Icon

Dự án The Icon với tổng diện tích khu lên đến 18ha

Join The Discussion

Compare listings

Compare