Thông Tin Dự Án Swanbay

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng Chú Ý Trong Năm 2021

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai là một trong những “điểm nóng” trong đầu tư bất động sản. Trong năm 2021, thị trường tại vùng đất này sẽ còn nóng hơn nữa nhờ vào thông tin cầu Cát Lái và đường Vành Đai 3 được tái khởi động sau nhiều năm trì hoãn. Có những dự án bất động sản tại Nhơn Trạch nào đang được chú ý cho đến thời điểm hiện tại? Hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lý do các dự án Nhơn Trạch thu hút nhà đầu tư

Huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nằm liền kề phía Tây Nam TP.HCM, chỉ cách huyện Nhà Bè, Cần Giờ và thành phố Thủ Đức bởi con sông Đồng Nai, được xem là một trong những đô thị vệ tinh chính của TP.HCM. Nhờ lợi thế thuận lợi là tâm điểm tam giác TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu mà Nhơn Trạch thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Không những thế, để lý giải sức hút của các dự án Nhơn Trạch, thì phải nói đến cơ sở hạ tầng, khả năng kết nối giao thông và mặt bằng giá “mềm” của huyện Nhơn Trạch so với TP.HCM.

Được thừa hưởng sức bật hạ tầng từ các công trình trọng điểm phía Nam, Nhơn Trạch có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và xã hội. Nổi bật nhất là Sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy mạnh xây dựng.

Trong tương lai, việc lưu thông di chuyển từ TP.HCM tới sân bay sẽ chủ yếu đi qua Nhơn Trạch. Nhờ đó mà Nhơn Trạch được hưởng lợi thông qua các tuyến đường kết nối về sân bay quốc tế Long Thành như cầu Cát Lái, đường 25C, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường Vành Đai 3… đang được đầu tư xây dựng và cao tốc TP.HCM – Long Thành đang được mở rộng.

Bên cạnh đó, trong năm 2021, tuyến đường 319 kết nối thẳng từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến Nhơn Trạch sắp được thông xe. Tuyến đường sẽ giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển từ TP.HCM về Nhơn Trạch chỉ còn 20 phút. Điều này là động lực ảnh hưởng trực tiếp cho việc tăng giá cac dự án Nhơn Trạch trong năm nay.

Theo quy luật “nước chảy về chỗ trũng”, khi mà giá bán của các dự án Nhơn Trạch còn thấp so với dự án bất động sản phía Đông của TP.HCM, ngày càng nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về khu vực này để tìm kiếm cơ hội đầu tư. Theo các chuyên gia, khi hạ tầng giao thông được khơi thông, giá bất động sản Nhơn Trạch có thể tăng giá “dựng đứng”, thậm chí sẽ xấp xỉ với mặt bằng giá ở thành phố Thủ Đức.

Bước vào quý 2/2021, có nhiều dự án bất động sản Nhơn Trạch được đầu tư bởi các tập đoàn bất động sản trong và ngoài nước với tham vọng đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ ở nơi đây.

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Nhơn Trạch có  lợi thế thuận lợi là tâm điểm tam giác TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cơn Sốt Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai, có tọa độ địa lý từ 106°45’16″ – 107°01’55″ kinh Đông và 10°31’33″ – 10°46’59″ vĩ Bắc.
– Phía Bắc: giáp TPHCM và huyện Long Thành.
– Phía Nam: giáp TPHCM.
– Phía Đông: giáp huyện Long Thành và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
– Phía Tây: giáp TPHCM.

Vị trí đắc địa của Nhơn Trạch

Nhơn Trạch có một vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu và được đánh giá là cánh tay nối dài về phía Đông của TP.HCM.
Điều này hoàn toàn chính xác khi Nhơn Trạch chỉ cách trung tâm Thủ Thiêm (TPHCM) khoảng 30 phút di chuyển, liền kề các tuyến giao thông thủy bộ huyết mạch của vùng và là một trong những cửa ngõ chính để vào TPHCM từ hướng Đông.
Thêm vào đó, Nhơn Trạch chỉ cách TP Biên Hòa 43 km, tức là khoảng hơn 1 giờ di chuyển.
Huyện Nhơn Trạch hiện có 12 xã bao gồm: Đại Phước, Hiệp Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền và Vĩnh Thanh.
Nhơn Trạch có 6 khu công nghiệp (KCN) được chính phủ phê duyệt gồm: KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN Nhơn Trạch 3, KCN Nhơn Trạch 4, KCN Nhơn Trạch 5 và KCN Nhơn Trạch 6. Ngoài ra còn có một KCN do tỉnh phê duyệt là KCN Ông Kèo và một KCN của địa phương khoảng 100 ha ở xã Phú Thạnh – Vĩnh Thanh.
Vị Trí Địa Lý Nhơn Trạch

Nhơn Trạch có một vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TPHCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu

Khu Công Nghiệp huyện Nhơn Trạch

Thời gian gần đây, cơn sốt đất tại Nhơn Trạch bắt đầu bùng phát; Giá đất tăng vùn vụt hàng ngày thậm chí hàng giờ. Thông tin từ nhiều nguồn khác nhau cho biết đầu tư vào đất Nhơn Trạch thời điểm này 1 sẽ được 3 chỉ trong một năm!?
Thông tin trên thực hư như thế nào? Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi đã có một chuyến công tác thực địa tại xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.
Khi xe vừa qua khỏi phà Cát Lái, chúng tôi thực sự choáng ngợp về sự sôi động, nhộn nhịp của một … xã thuộc huyện vùng ven. Dân địa phương tham gia giao thông không thua gì TPHCM, hàng quán đông đúc, hai bên đường rất nhiều công trình đang thi công, hàng loạt các công ty Bất Động Sản lớn nhỏ đã có mặt, … Chúng tôi dò hỏi người địa phương thì được biết hai công ty đang mua bán đất tấp nập tại đây là công ty BĐS Đại Phước và công ty BĐS Đông Sài Gòn.
Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch

Thời gian gần đây, cơn sốt đất tại Nhơn Trạch bắt đầu bùng phát

Chúng tôi đã tìm đến công ty BĐS Đông Sài Gòn và gặp bà Vi Hoài Thương hiện đang là Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Theo bà Thương thì có 7 nguyên nhân làm giá đất của Nhơn Trạch đang sốt từng ngày:
1. Nhơn Trạch là cửa ngõ phía Đông của TPHCM, giao thông cực kỳ thuận tiện với hệ thống đường hiện hữu như quốc lộ 51, cao tốc Long Thành – Dầu Dây, cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch, đường vành đai 3, đường Liên Cảng nối với Cái Mép của Bà Rịa – Vũng Tàu, …
2. Trung tâm huyện Nhơn Trạch nằm trong bán kính 20 km từ quận 1, TPHCM, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 10 km. Giá chuyển quyền sử dụng đất trên thị trường hiện nay chỉ bằng từ 5% đến 10% giá của quận 2 và quận 7 TPHCM, bên kia sông Nhà Bè.
3. Nhơn Trạch sở hữu bờ đông của sông Nhà Bè, lòng sông rộng và sâu, thuận tiện phát triển một hệ thống cảng biển thay thế cảng Sài Gòn đang chuyển đổi chức năng, đồng thời liên kết hữu cơ với hệ thống cảng biển Bà Rịa – Vũng Tàu.
Nhơn Trạch Sở Hữu Bờ Đông Của Sông Nhà Bè

Nhơn Trạch sở hữu bờ đông của sông Nhà Bè

4. Kết nối đồng bộ về hạ tầng giao thông như trên, hành trình từ Nhơn Trạch đi TPHCM, Vũng Tàu và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên… đều được rút ngắn và thuận tiện hơn, góp phần thúc đẩy giao thương, trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế – xã hội và du lịch.
5. Nhơn Trạch có ưu thế mạnh mẽ và tiềm năng lớn để thu hút nguồn vốn, nhân lực và công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, đô thị theo chiều sâu. Cụ thể, đã có 8 cụm KCN với quy mô hơn 2.700 hecta hình thành trên địa bàn, thu hút hơn 360 dự án đầu tư với 226 dự án đã đi vào hoạt động và tạo ra việc làm cho hơn 71.000 lao động, đặc biệt phải kể đến đội ngũ lao động trí thức chất lượng cao là hàng chục ngàn chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới làm việc tại đây.
6. Chính phủ đã chấp thuận xây dựng cầu Cát Lái (thay thế phà Cát Lái) nối liền TPHCM – Đồng Nai với chiều dài 3,4 km từ vòng xoay Mỹ Thủy (quận 2) nối với xã Phú Hữu, đô thị Nhơn Trạch (cách bến phà hiện hữu khoảng 1,2 km) với tổng vốn đầu tư hơn 5.700 tỷ đồng.
7. Các nhà đầu tư lớn đã có mặt tại Nhơn Trạch như Vina Capital đã xây dựng các khu sân golf, nhà ở biệt thự trên tổng diện tích 200 hecta tại xã Đại Phước; Vincom đang thực hiện dự án với tổng diện tích 282 hecta, trong đó 212 hecta làm khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái; Công ty CP Đầu tư Phát triển nhà và Xây dựng Tây Hồ đã công bố dự án đầu tư với tổng diện tích 117 hecta.
Với 7 nguyên nhân nói trên, chúng ta có thể tin rằng giá đất Nhơn Trạch tăng lên từng ngày là hoàn toàn có cơ sở.

Cũng theo nhận định của các chuyên gia cùng các nhà đầu tư thì đây là thời gian vàng không chỉ cho những nhà đầu tư “lướt sóng” mà còn dành cho những nhà đầu tư lâu dài, hứng trọn “con sốt” đang hầm hập hiện nay.

Làn Sóng đầu tư đón đầu tại Swan Park City Đông Sài Gòn :
Khu đô thị Swan park city được xem là có ưu thế vượt trội về mặt giao thông:
+ Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây;
+ Đường cầu Quận 9 đi Nhơn Trạch (đường vành đai 3);
+ Kết nối với cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến 2018.
+ Cầu Phước Khánh, Bình Khánh nối Nhơn Trạch – Phú Mỹ Hưng đã thi công.
+ Đường cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu;
+ Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51;
+ Đường 25C (rộng 100m) đi sân bay quốc tế Long Thành;
+ Tuyến Metro TP.HCM đi sân bay quốc tế Long Thành;
+ Kết nối Sân Bay Long Thành dễ dàng chỉ 10 phút;
Làn Sóng Đầu Tư Đón Đầu Tại Nhơn Trạch

Làn Sóng đầu tư đón đầu tại Swan Park City Đông Sài Gòn

Bộ GTVT đã đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước dự án 1A vào ngày 5/09/2017. Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch của đường Vành Đai 3 giai đoạn 1 do Hàn Quốc tài trợ.
Dự án thành phần 1A có điểm đầu giao với Tỉnh lộ 25B (đường Tôn Đức Thắng hiện hữu (lộ giới 80m) thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Điểm cuối của tuyến đường giao nhau với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9.
+ Đường cầu Quận 9 đi TP.HCM rộng 120m.
+ Đường 25C đi sân bay quốc tế Long Thành rộng 100m.
+ Đường 25B đi quốc lộ 51 rộng 80m.
+ Đường số 7 nội khu dự án rộng 59m.

+ Các tuyến đường còn lại rộng 40m.

Gía đất các căn Biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố chỉ từ 12tr/m2 (Thấp hơn 2 đến 3 lần giá đất tại Quận 2, Quận 9). Đón đầu cơ hội đầu tư sở hữu căn hộ tại Swan Park sở hữu thành phố xanh kỳ vĩ.

Tiềm Năng Phát Triển Bất Động Sản Đồng Nai

Giới chuyên gia nhận định, kinh tế phát triển, quy hoạch bài bản và giao thông hoàn thiện giúp bất động sản Đồng Nai thu hút nhà đầu tư.

Đồng Nai là đô thị vệ tinh trong tứ giác phát triển trọng điểm vùng Đông Nam Bộ với vị trí đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI. Tỉnh đang dồn lực để phát triển thành phố Biên Hòa trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương Vùng đô thị TP HCM trong tương lai.
Với những lợi thế đó, giới chuyên gia nhận định đây sẽ là khu vực tiềm năng để phát triển bất động sản. Đồng Nai có nhiều đô thị công nghiệp trọng điểm như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom… nên nhu cầu về chỗ ở cho người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây tăng cao.
Bên cạnh đó, quy hoạch vùng TP HCM đến năm 2030 cũng định ra hướng phát triển khu vực này trở thành một vùng kinh tế hiện đại, trung tâm kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á. Trong đó, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) là vùng đô thị động lực phía Đông, có mối liên kết chặt chẽ với đô thị hạt nhân trung tâm TP HCM, đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng.
Theo quy hoạch, Biên Hòa sẽ trở thành một thành phố năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ đa ngành cao cấp và công nghiệp công nghệ cao.
Cùng với quy hoạch tứ giác trọng điểm Đông Nam Bộ, vùng tứ giác bất động sản mới tại phía Nam cũng đã hình thành, bao gồm: Long Thành – Nhơn Trạch – Biên Hòa (Đồng Nai), Dĩ An (Bình Dương) – Thủ Đức (TP HCM) và một phần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đánh giá, khu vực này có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh trong thời gian tới.

Vung Tu Giac Bat Dong Moi Cho Dung

Quy hoạch tứ giác trọng điểm Đông Nam Bộ, vùng tứ giác bất động sản mới tại phía Nam cũng đã hình thành

Giới kinh doanh bất động sản cho rằng, Biên Hòa có tiềm năng phát triển bất động sản mạnh trong thời gian tới nhờ nằm trong khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Đồng Nai, giáp ranh khu Đông của TP HCM với hạ tầng phát triển.

Ngoài hệ thống hạ tầng hiện hữu, gần đây, hàng loạt dự án giao thông trọng điểm cũng được triển khai đồng bộ. Tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã được UBND TP HCM chấp thuận phương án kéo dài đến Biên Hòa (Đồng Nai) và Dĩ An (Bình Dương). Dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Thị Định và xây cầu Cát Lái sẽ đảm bảo thông suốt tuyến đường giao thông từ TP HCM về khu vực Đồng Nai.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối thông suốt với 2 cao tốc hiện hữu là TP HCM – Trung Lương và TP HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường Vành đai 3; tuyến Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; dự án đường Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ giúp giao thông thuận tiện hơn.

Theo quy hoạch, Đồng Nai đang dồn lực để nâng cấp thành phố Biên Hòa phát triển trở thành đô thị vệ tinh độc lập trực thuộc trung ương Vùng đô thị TP HCM trong tương lai. Dự kiến, dòng vốn 36.000 tỷ đồng sẽ được rót vào để thực hiện các dự án nâng cấp và chỉnh trang đô thị như đường Hương lộ 2, đường Bùi Hữu Nghĩa nối Quốc lộ 1K, đường ven sông Đồng Nai và trục đường trung tâm thành phố Biên Hòa.

Hệ thống cầu đường nối 3 Quốc lộ huyết mạch (Quốc lộ 1A, 1K và Quốc lộ 51) gồm nút giao thông ngã tư Vũng Tàu, cầu An Hảo, đường Đặng Văn Trơn đều đã hoàn thiện.

Các dự án bất động sản tại Nhơn Trạch nổi bật trong năm 2021

Cùng điểm qua những dự án bất động sản nổi bật tại Nhơn Trạch trong năm 2021:

Dự án Khu đô thị Swan Park

 • Vị trí: đường 7A, phường Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity
 • Quy mô dự án: 941,5ha
 • Loại hình: nhà phố, shophouse và biệt thự
 • Giá bán từ 30 triệu/m2

Dự án Swan Park gồm 7 phân khu, hiện tại đã hoàn thiện 2 phân khu và chủ đầu tư đang xây dựng phân khu thứ 3.

 • Giai đoạn 1 – Phân khu 1A The Garden Town rộng 26ha, gồm 700 căn nhà ở, biệt thự, shophouse. Phân khu này đã được bàn giao vào năm 2019.
 • Giai đoạn 2 – Phân khu 1A The Garden Town rộng 28ha, gồm 360 căn biệt thự thương mại, biệt thự đơn lập và dinh thự. Phân khu đang được hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý 2/2021.
 • Giai đoạn 3 – Phân khu The ICON – rộng 18 ha, gồm 90 căn biệt thự đơn lập và dinh thự siêu cao cấp, hiện đang được thi công.

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Dự án Swan Park gồm 7 phân khu

Dự án Khu đô thị Swan Bay

 • Vị trí: đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity
 • Quy mô dự án: 200ha
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự.
 • Giá bán từ 50 triệu/m2

Dự án gồm 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Marina Villas, còn gọi là Zone 8. Giai đoạn 1 đang dần hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao với 396 căn bao gồm nhà phố, dinh thự ven sông, biệt thự song lập và đơn lập với thiết kế Phong cách Châu Á, Bán cổ điển.
 • Giai đoạn 2: Garden Villas, còn gọi Zone 5. Giai đoạn 2 đang được hoàn thiện bao gồm 7 căn biệt thự song lập 300m2, 56 căn biệt thự song lập 400m2. Các căn biệt thự đã có sổ hồng.
 • Giai đoạn 3: SwanBay La Maison, còn gọi là zone 4. Giai đoạn 4 gồm 546 căn biệt thự trong đó bao gồm: 251 căn biệt thự song lập – 160m2, 224 căn biệt thự tiêu chuẩn – 320m2, 71 căn biệt thự ven sông – 540m2.
 • Giai đoạn 4: Le Centre, còn gọi là Zone 6 với tổng số 1,111 căn được thiết kế theo phong cách ParC Villa là sự kết hợp giữa biệt thự và căn hộ.

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Swanbay đem đến đa dạng dòng sản phẩm cho chủ đầu tư

Dự án Khu đô thị Thăng Long Home Hiệp Phước

 • Vị trí: đường Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Thăng Long Real
 • Quy mô dự án: 9,84ha
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ thấp tầng, shophouse, nhà vườn với tổng số 227 căn
 • Nhà Shophouse 5x20m: giá từ 3,5 tỷ/căn
 • Nhà Vườn 6mx20: giá từ 3,3 tỷ/căn

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Dự án Thăng Long Home Hiệp Phước đã hoàn thiện và đang dần bàn giao cho cư dân

Dự án Khu đô thị Tiến Lộc Garden

 • Vị trí: đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tiến Lộc
 • Quy mô dự án: 25ha
 • Loại hình sản phẩm: tổng cộng 669 đất nền nhà phố, đất nền biệt thự và shophouse xây sẵn.
 • Giá bán từ 15 triệu/m2
 • Dự án đã hoàn thiện hạ tầng như đường nhựa, lắp đặt điện ngầm và đường nước. Shophouse đã được hoàn thiện 90%.
 • Tháng 12/2021 sẽ bàn giao sổ cho cư dân.

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Dự án khu dân cư Tiến Lộc Garden

Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

 • Vị trí: đường Nguyễn Hữu Cảnh, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Kim Oanh
 • Quy mô: 84ha
 • Loại hình sản phẩm: 3.100 đất nền dự án với diện tích từ 100 – 120m2
 • Giá bán từ 750 triệu/nền.

Những Dự Án Bất Động Sản Tại Nhơn Trạch Đáng

Mega City 2 Nhơn Trạch

Dự án khu đô thị DTA City Nhơn Trạch

 • Vị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đệ Tam
 • Quy mô dự án: 47,3ha
 • Loại hình sản phẩm: nhà phố, shophouse, đất nền và căn hộ chung cư

Khu đô thị DTA City là dự án nhà ở xã hội với giá bán phù hợp cho người thu nhập trung bình tại các khu công nghiệp ở Nhơn Trạch.

 • Các căn hộ chung cư với diện tích 33 – 54m2 có giá bán từ 300 – 500 triệu/căn.
 • Nhà phố diện tích 100m2 có giá bán khoảng 1,5 tỷ đồng.
 • Đất nền thổ cư giá từ 8 triệu/m2.

Nguồn: batdongsan.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.