Swanbay Oasia, Thông Tin Dự Án Swanbay

NHÀ MẪU SWANBAY XUẤT HIỆN TRONG PHIM “BẪY NGỌT NGÀO”

Nha Mau Swanbay
Phim Bẫy Ngọt ngào vừa được ra mắt đang gây sốt tại các rạp chiếu phim, khán giả bị lôi cuốn không chỉ bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên nổi tiếng mà còn bị thu hút bởi những cảnh quay đầy ấn tượng. Hầu hết các thước phim nội cảnh đầy sang trọng của cặp diễn viên chính đều được ghi hình tại nhà mẫu SwanBay.
SwanBay là khu đô thị phía Đông TP. Hồ Chí Minh được định danh là đảo thượng lưu với hàng ngàn biệt thự hoành tráng giữa cảnh quan sông nước tuyệt mỹ. Biệt thự tại SwanBay được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều điểm nhấn riêng toát lên vẻ sang trọng giúp định danh gia chủ.
SwanCity đã đầu tư phát triển hệ thống cảnh quan sống động và đầy dấu ấn của nghệ thuật kiến trúc giúp SwanBay trở thành điểm đến của giới tinh hoa. Nhà mẫu SwanBay đã được rất nhiều đạo diễn phim truyền hình và MV ca nhạc lựa chọn để lên hình.
SwanCity sẽ tiếp tục phát triển chuỗi tiện ích hiện hữu và trong thời gian tới sẽ ra mắt thêm nhiều tiện ích dịch vụ mới để không chỉ phục vụ cho các cư dân mà còn mong muốn phát triển SwanBay trở thành đảo thượng lưu đích thực dành cho giới tinh hoa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.