Hạ Tầng Phát Triển Trợ Lực Cho Bất Động Sản Đô Thị Phía Đông

Cơ Sở Hạ Tầng Hoàn Thiện Chất Lượng Cao

Giữa lúc thị trường nhiều thách thức, hàng loạt công trình hạ tầng khởi công tạo tín hiệu tích cực cho bất động sản đô thị vệ tinh phía Đông Sài Gòn.

Bất động sản đô thị vệ tinh phía Đông dẫn dắt nguồn cung và mãi lực của thị trường toàn vùng TP HCM mở rộng suốt hai năm qua. Một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy sự phát triển của khu vực này là cơ sở hạ tầng với hàng tỷ USD vốn đầu tư.

Mở lối phát triển bất động sản Đông Sài Gòn

Theo các chuyên gia và giới đầu tư, điểm nhấn thị trường đến từ loạt công trình tỷ đô kết nối giao thông đồng bộ khi sân bay Long Thành đi vào vận hành.

Cùng với đó, dự án sân bay đang nỗ lực đảm bảo tiến độ hoàn thành xây dựng vào ngày 31/3/2025, để đưa vào vận hành trong quý IV/2025. Đây được xem là động lực tăng trưởng mới cho kinh tế, du lịch toàn vùng phía Nam, đồng thời thúc đẩy bất động sản “cất cánh”, đưa các đô thị vệ tinh trở thành điểm đến của nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

“Siêu dự án” sân bay Long Thành dự kiến hoàn thiện trước ngày 31/3/2025.

Song song với hàng loạt công trình hạ tầng chính thức được triển khai, các “sếu đầu đàn” bất động sản đô thị vệ tinh cũng đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án. Tiềm lực mạnh, quyết tâm lớn và tiến độ triển khai dự án bài bản, chuyên nghiệp của các chủ đầu tư tạo lực đẩy “kép”, giúp định hình diện mạo mới cho các vùng đất giàu tiềm năng phát triển.

Join The Discussion

Compare listings

Compare