Dự Án SWANPARK

Cam Kết Chất Lượng Cuộc Sống
Cam Kết Phát Triển Xanh
Cam Kết Cải Tiến Liên Tục
Liên Kết Các Ngành Công Nghiệp

Tư Vấn Bất Động Sản

Gửi thư yêu cầu tư vấn từ chuyên viên.

SwanPark
1A

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của Swanpark, nhà phố thương mại của Swanpark được thiết kế đa chức năng kết hộ kinh doanh và không gian để ở. Nhà phố thương mại trở thành một dòng sản phẩm chuyên biệt, có giá trị sinh lợi cao, được khách hàng ưa chuộng.

SwanPark
1B

Villa Max là shop-villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa dạng. Villa Max là sản phẩm thức thời đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế không gian đẳng cấp của Villa Max phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang… Sở hữu Villa Max, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi.

SwanPark
The Icon

The Icon – Khu Dinh Thự SIêu Cao Cấp.Không gian xanh trung tâm, Clubhouse với mô phỏng chơi golf, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, spa và thẩm mỹ viện, sân chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục, sảnh chờ, không gian yoga, quầy rượu whisky, câu lạc bộ triệu phú, khu văn phòng, đài phun nước, sân tennis. Bảo Mật 3 tầng

Home
Menu