Thông Tin Dự Án Swanbay

Đột Phá Trong Thị Trường Bất Động Sản Với Dự Án Swan Park Và Swan Bay

Đột Phá Trong Thị Trường Bất Động Sản Với Swan

Một trong những dự án đang gây tiếng vang lớn trong thời gian gần đây, nhất là trong thị trường bất động sản tại Đồng Nai thì Swan ParkSwan Bay đang được nhắc đến nhiều nhất. Là sự đột phá không chỉ trong sự thiết kế, tầm nhìn mang tính chiến lược mà còn có khả năng sinh lời cực cao trong tương lai. Cùng tìm hiểu những dự án của Swancity để có cái nhìn tổng thể ở bài viết này.

Tầm nhìn của Swan City

Xây dựng tầm nhìn để trở thành một đơn vị tiên phong trên toàn cầu,  kết hợp với chính phủ của các quốc gia nhằm xây dựng và phát triển nên những Thành phố Công Nghiệp mới. Cùng với các giải pháp quy hoạch xây dựng đô thị ưu việt hướng tới giải quyết các bài toán mà các đô thị trên thế giới gặp phải gút mắc.

Bên cạnh đó không những hoạt động về lĩnh vực bất động sản công nghiệp nhà ở, mà Swan City còn được biết về lĩnh vực công nghệ cao.

Sứ mệnh của Swan City

Sứ mệnh là mang đến những kinh nghiệm tích lũy hữu ích trong lĩnh vực phát triển các đô thị Công Nghiệp mới trên toàn cầu nhằm mục đích xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại các quốc gia mà tập đoàn hiện diện.

Giá trị cốt lõi của Swan City

Giá trị của việc đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược phát triển, đi đầu trong những hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế về kỷ luật, tinh thần khởi nghiệp, tạo ra giá trị, văn hóa chia sẻ, văn hóa marathon, văn hóa tự hoàn thiện bản thân, tôn trọng sự đa dạng.

Chiến lược phát triển của chủ đầu tư

Xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp chủ yếu ở các khu vực Đông Nam, một số nước ở Châu Phi, Châu Âu và Bắc Mỹ. Là điểm đến trọng điểm trong số các phân khúc ở khu vực Đông Nam Á.

Swan City đã chi mạnh tay hơn 65 tỷ đồng để mua lại phần lớn cổ phần dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn ban đầu do hai quỹ VNL và VOF của tập đoàn Vinacapital. 

Swan City vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “Phát triển nhà ở Việt Nam (Residential Development Vietnam)” cho dự án Swan Bay  về “Phát triển khu phức hợp Việt Nam (Mixed-use Development Vietnam)” và dự án Swan Park về “Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019-2020 (Asia Pacific Property Awards 2019-2020)” của Giải thưởng bất động sản Quốc tế 2019-2020 (International Property Awards 2019-2020).

Chiến Lược Đầu Tư Của Swancity

Swan City đã chi mạnh tay hơn 65 tỷ đồng để mua lại phần lớn cổ phần dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn

Ghi dấu ấn đặc biệt trên thị trường

Để đạt được giải thưởng trên Swan City phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng giám sát quốc tế là các chuyên gia đến từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau như kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế và chuyên gia tiếp thị. 

Swan Park và Swan Bay được sinh ra và phát triển bởi Swan City đã hoàn toàn chinh phục hội đồng bình chọn nhờ vào những điểm nhấn độc đáo về vị trí , thiết kế và cả sự đa dạng về dịch vụ cũng như tiện ích mang đến sự thành công về việc xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Được vinh danh nhận giải thưởng chính là một dấu ấn lớn của Swan City về sự thành công trên thị trường bất động sản quốc tế khẳng định cho những định hướng phát triển và những chiến lược mà tập đoàn này đang thực hiện thông qua Swan Park và Swan Bay

Bên cạnh mục tiêu phát triển nhà ở đạt chất lượng tốt, Swan City còn quan tâm đến việc phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ, đẳng cấp để kiến tạo cộng đồng dân cư với phong cách sống đầy ngưỡng mộ.

Ghi Dấu Ấn Trên Thị Trường Với Swanpark

Swan Park và Swan Bay được sinh ra và phát triển bởi Swan City đã hoàn toàn chinh phục hội đồng bình chọn

Swan City đã đầu tư tâm huyết, tài lực cùng tầm nhìn chiến lược vĩ mô phát triển hai dự án Swan Park và Swan Bay khi lựa chọn một khu năng động của thị trường bất động sản với nhiều tiềm năng về vị trí và khả năng kết nối giao thông linh hoạt tại Nhơn Trạch Đồng Nai.

Thời gian trước đây là một thị trường đầu cơ, lướt sóng, thời gian đầu tư ngắn hạn với nhiều nhà đầu tư và cũng không phải là khu vực thu hút người Sài Gòn để chọn làm nơi sinh sống hay nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hai dự án này khi vừa mới đời thì được thị trường hào hứng đón nhận và được đánh giá là sản phẩm chiến lược cho đầu tư trung và dài hạn. Hơn thế đây chính là khu vực phù hợp cho an cư và nghỉ dưỡng đối với những người dân thành phố. 

Tạo cộng đồng, dịch vụ hạ tầng xã hội để phục vụ cư dân.

Trước khi hai dự án Swan Park và Swan Bay bắt đầu khởi công thì Swan City đã đưa ra chiến lược phát triển một cách bài bản và đồng bộ nhằm kiến tạo những đột phá cho thị trường bất động sản.

Cụ thể đồng loạt và liên tục thực hiện các hoạt động ký kết liên doanh với các đối tác trong ngành F&B nhằm tạo ra các chuỗi dịch vụ ăn uống phục vụ cho cư dân khi sinh sống tại dự án này. Các nhà hàng được mở như Lotteria, Gin House và các nhà hàng cao cấp khác  nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ cao cấp và đa dạng.

Bên cạnh đó còn ký kết hợp đồng với KinderWorld về việc phát triển hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông. Nhằm hoàn thiện hoàn toàn dịch vụ cho cư dân tại đây, Swan City đang tìm kiếm những đối tác uy tín để phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cả hai dự án Swan Park và Swan Bay.

Tạo Cộng Đồng Dịch Vụ Xã Hội Để Phục Vụ Cư

Swan City đã đưa ra chiến lược phát triển một cách bài bản và đồng bộ nhằm kiến tạo những đột phá cho thị trường bất động sản

Với phong cách sống Châu Âu Swan Park được định hình ngay từ những ý tưởng đầu tiên của nhà phát triển về cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ, mô hình kết nối rõ ràng và mạch lạc tạo thành mạng lưới cho sự lan tỏa và gắn kết khoa học giúp cho cuộc sống của cư dân hiệu quả hơn và tiết kiệm được thời gian. 

Nhờ vào sự kiện cất nóc nhà phố thương mại Swan Park The Garden Town giai đoạn 1 vừa qua đã đánh dấu được sự ghi công gấp rút để đảm bảo tiến độ cam kết về các hạng mục công trình nhà ở. Riêng đối với khu vực cộng đồng Swan Park đã hoàn thiện năm 2018 bao gồm những bể bơi lớn cho cư dân, công viên Bốn mùa, khu sinh hoạt ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời…

Tất cả đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ tiện ích về thương hiệu ẩm thực, cà phê cao cấp đã sẵn sàng chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới. Vào tháng 6 tới đây Jam Park phức hợp container dã ngoại cuối tuần đầu tiên lớn nhất tại Đông Sài Gòn sẽ được khai trương tại Swan Park hứa hẹn một địa chỉ mua sắm, giải trí và ẩm thực cuối tuần sôi động dành cho giới trẻ.

Cùng với những dự án đang ngày càng được triển khai mạnh mẽ, Swan City liên tục tạo ra các hoạt động cộng đồng tại Swan Bay và Swan Park trở thành một điểm vui chơi kết nối cộng đồng của khu vực với nhiều hoạt động thú vị và đẳng cấp như các hội thảo khoa học và công nghệ, các chương trình giao lưu cộng đồng khởi nghiệp, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm đẳng cấp, các giải đấu tennis… Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các hoạt động như lễ hội Giáng Sinh, ngày quốc tế thiếu nhi, tết Trung Thu, ngày hội chạy bộ, Yoga, Trại hè tiếng Anh.

Swan City hướng đến mục tiêu tạo ra sức sống năng động cho các dự án và mong muốn tạo nên một phong cách sống đầy đủ năng lượng riêng mang lại giá trị hạnh phúc cho cư dân. 

Với chiến lược đã được thị trường ghi nhận và được các chuyên gia đánh giá cao, khu nghỉ dưỡng Swan Bay và thành phố Swan Park đang thực hiện mục tiêu kiến tạo cộng đồng mang lại giá trị hạnh phúc cho cư dân và trở thành những biểu tượng đặc biệt của sự phát triển thị trường bất động sản theo hướng bền vững.

Swan City sở hữu nguồn tài chính mạnh, có chiến lược phát triển rõ ràng tốc độ phát triển nhanh và giàu kinh nghiệm chủ yếu phát triển các cơ sở hạ tầng nhằm tạo ra giá trị sống chất lượng cho cư dân. Đem đến một môi trường sống trong lành, thoáng đãng tạo ra một cộng đồng sống hạnh phúc và hài hòa. Mang đến những hiệu quả nhất cho những nhà đầu tư bất động sản trong thời điểm hiện tại ở thị trường Việt Nam. Swan City là một sản phẩm nhà ở tốt nhất mang giá trị tiềm năng đáng để bạn đầu tư phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published.