Đông Sài Gòn Tiếp Tục Giữ Vị Thế “Vùng Đất Vàng”

Đông Sài Gòn Tiếp Tục Giữ Vị Thế Vùng Đất Vàn

Dù nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi những tác động của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường nhà ở toàn cầu trong đó có Việt Nam vẫn cho thấy những chuyển động tích cực.

Đặc biệt, Đông Sài Gòn – “vùng đất vàng” theo cách gọi của Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam Nguyễn Quốc Bảo –  vẫn tiếp tục dẫn dắt thị trường trong thời gian tới. 

Tại sao Đông Sài Gòn tiếp tục giữ vị thế dẫn dắt thị trường? 

Với các nhà đầu tư bất động sản, vị trí dự án luôn được xem là tiêu chí quan trọng hàng đầu . Hơn thế nữa, khi xem xét tiêu chí vị trí, các nhà đầu tư thường cân nhắc yếu tố cự li và thời gian di chuyển đến các khu vực trung tâm. Thực tế cho thấy rằng, nơi nào sở hữu hạ tầng hiện đại, giúp dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, nơi đó sẽ thu hút các nhà đầu tư địa ốc.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khu Đông Sài Gòn trở thành điểm nóng thu hút các nhà đầu tư tinh nhạy với mức tăng giá cao nhất nhì thị trường. Các dự án mới tại khu vực này có giá bán cao hơn 47% -70% so với khu vực xung quanh. Theo báo cáo của CBRE, khu Đông chiếm 47% về nguồn cung chào bán, theo sau là khu Nam với 36%, khu Tây và khu trung tâm chiếm phần còn lại của tổng nguồn cung.

Theo các nhà phân tích, thị trường bất động sản Đông Sài Gòn – trong đó thành phố Thủ Đức mới thành lập và Nhơn Trạch là một phần của Đồng Nai – thu hút giới đầu tư nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông và công nghiệp hiện đại bậc nhất cả nước, tạo cơ hội phát triển cho nhiều loại hình kinh doanh bất động sản và thu hút sự hiện diện của các ông lớn cũng như các nhà đầu tư tinh nhạy.

Sức hút của khu Đông Sài Gòn được bảo chứng bởi thông tin tích cực từ một loạt công trình trọng điểm như Sân bay quốc tế Long Thành khởi công giai đoạn 1 ngày 05/01/2021 với tổng mức đầu tư 4,665 tỷ USD (109,111.7 tỷ Đồng) dự kiến hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025; kế hoạch mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với quy mô 8-10 làn xe; kế hoạch xây 5 cây cầu nối Đồng Nai với các tỉnh lân cận, trong đó có cầu Cát Lái….

Ngoài ra, các dự án như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, kế hoạch mở rộng quốc lộ 51, đường 319, đường 25B, 25C, đường sắt Thủ Thiêm – sân bay Long Thành hợp lực cùng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây hiện hữu để tạo thành hệ thống giao thông huyết mạch, kết nối thuận tiện từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh đến Nhơn Trạch và sân bay quốc tế Long Thành… cũng tạo thêm xung lực cho thị trường bất động sản khu vực này. Có thể thấy, chiến lược và tiến độ phát triển hạ tầng đã gia tăng sức hút và giúp Đông Sài Gòn tiếp tục giữ vị thế dẫn dắt thị trường trong thời gian tới.

Tại Sao Đông Sài Gòn Tiếp Tục Giữ Vị Thế Dẫn D

Sức hút của khu Đông Sài Gòn được bảo chứng bởi thông tin tích cực từ một loạt công trình trọng điểm như Sân bay quốc tế Long Thành

“Hấp lực” từ dự án mới của SwanCity tại SwanBay

Thị trường nhà ở luôn thay đổi theo nhu cầu của người mua nhà. Với sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, việc sở hữu một không gian sống trên đảo tự nhiên với sông nước bao quanh – nơi vừa là lá phổi xanh giúp thanh lọc không khí đẩy lùi ô nhiễm, vừa đảm bảo sự riêng tư và là một cách thức bảo toàn sức khoẻ thể chất và gia tăng sức khoẻ tinh thần – là giấc mơ đối với nhiều người.

Đặc biệt, các dự án bất động sản toạ lạc trên đảo với sông nước bao quanh cùng hệ tiện ích cao cấp luôn được giới thượng lưu săn tìm. Trong bối cảnh khan hiếm quỹ đất, đặc biệt là những khu vực liền kề TP. Hồ Chí Minh sở hữu lợi thế sông nước, nhu cầu sở hữu không gian sống giao hòa giữa thiên nhiên để vừa tận hưởng giá trị cuộc sống, vừa kết hợp làm việc tại gia đang không ngừng tăng cao.

Đó là những tiền đề để thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế SwanCity kiến tạo nên cộng đồng thượng lưu Oasia trên sông nước. Dự án được kỳ vọng giải cơn khát của thị trường nhà ở dành cho giới trung và thượng lưu thời hậu đại dịch. Tọa lạc tại khu đô thị SwanBay với cảnh quan sông nước tự nhiên trong lành và thoáng đãng, Oasia tận hưởng lợi thế kết nối nhanh chóng với trung tâm TP. Hồ Chí Minh bằng cả đường bộ và đường thuỷ.

Bao gồm 4 phân khu, Oasia SwanBay được thiết kế với phong cách Nhật Bản độc đáo, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và phong cách nghỉ dưỡng tại gia, nổi bật với những đường cong mềm mại đầy tính nghệ thuật. Được kiến tạo dựa trên thành công từ các phân khu đã bàn giao của SwanBay, Oasia chắc chắn là không gian sống xứng tầm mà giới thượng lưu Việt đang kiếm tìm. Oasia SwanBay được vọng trở thành tiêu điểm mới của thị trường, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và giới đầu tư.

Hấp Lực Từ Dự Án Mới Swanbay L34 Golden House

Oasia SwanBay được thiết kế với phong cách Nhật Bản độc đáo, thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và phong cách nghỉ dưỡng tại gia

Join The Discussion

Compare listings

Compare