Cụm Công Nghiệp Mới Gia Tăng Lợi Thế Cho Địa Ốc Gần Sân Bay Long Thành

Cơ Sở Hạ Tầng Đồng Nai Vùng Phát Triển Đồng B

Với quỹ đất sạch và kết nối các công trình huyết mạch, xã Phước Bình được giới đầu tư kỳ vọng trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Long Thành, Đồng Nai.

Cuối năm 2018, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ bàn giao mặt bằng giai đoạn 1 diện tích 1.165 ha để xây sân bay quốc tế Long Thành theo kế hoạch. Cùng với đó, nhiều công trình giao thông trọng điểm qua Long Thành, kết nối Đồng Nai với các vùng kinh tế phía Nam cũng được đẩy mạnh triển khai. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cầu nối Long Thành với quận 9 (vành đai 3)…

Giới đầu tư nhận định Long Thành là đô thị vệ tinh của TP HCM sở hữu lợi thế hoàn chỉnh về hạ tầng với cảng biển, sân bay, đường sắt và đường bộ. Thông tin từ chính quyền Đồng Nai cho thấy tỉnh đã có kế hoạch phát triển khu vực xung quanh sân bay Long Thành trở thành “thành phố sân bay”.

Đồng thời, tỉnh chủ trương thúc đẩy kinh tế theo hướng công nghiệp – dịch vụ, hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp và đô thị loại III.

Những yếu tố trên được coi là tiền đề cho sự thay đổi bộ mặt đô thị Long Thành, đưa khu vực thành lựa chọn ưu tiên của nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

Ngay cạnh sân bay Long Thành, tháng 2 năm nay, cụm công nghiệp Phước Bình Đồng Nai (xã Phước Bình, huyện Long Thành), quy mô 749.635m2 được thành lập.

Cùng khu công nghiệp Gò Dầu hiện hữu, việc thành lập khu công nghiệp Phước Bình được giới đầu tư dự báo là một trong những khu vực phát triển của Long Thành trong tương lai, khi mỗi năm thu hút lượng lớn dân nhập cư đến sinh sống và làm việc. Điều này có thể kéo theo nhu cầu nhà ở, đất ở thực tăng cao và kích thích người mua đầu tư, phát triển kinh doanh.

Nguồn: ST

Join The Discussion

Compare listings

Compare