Bất Động Sản Nhơn Trạch – Khu Đô Thị Vệ Tinh Nghìn Tỉ

Bất Động Sản Nhơn Trạch Khu Đô Thị Vệ Tinh Nghì

Trong thời gian gần đây, Nhơn Trạch đang bùng nổ phát triển và dần trở thành một thành phố vệ tinh với đa dạng các hoạt động về kinh doanh, giải trí du lịch, thể hiện qua sự đầu tư rầm rộ của các tập đoàn bất động sản.

Nghìn tỉ đổ vào Nhơn Trạch

Hàng chục nghìn tỉ đồng đang lần lượt rót vào Nhơn Trạch, thông qua hàng loạt các thương vụ đầu tư của các nhà đầu tư BĐS lớn như Nam Long, Mitsubishi, Kim Oanh, Him Lam, DIC Corp… hứa hẹn sẽ làm thay đổi nhanh chóng diện mạo của Nhơn Trạch, biến vùng đất giáp sông này trở thành một khu đô thị vệ tinh kiểu mẫu, đông dân cư liền kề TP. HCM.

Theo kế hoạch trong năm nay, sân bay quốc tế Long Thành bắt đầu khởi động chính thức với công tác đầu tiên là đền bù giải tỏa. Với chỉ đạo quyết liệt của UBND tỉnh Đồng Nai và Bộ Giao thông – Vận tải, siêu sân bay có quy mô hàng đầu Đông Nam Á dự kiến sẽ được đẩy nhanh tiến độ để sớm trở thành trung tâm trung chuyển hàng không lớn hàng đầu phía Nam.

Các sân bay luôn mang tác động cực lớn đến diện mạo phát triển của một vùng. Điển hình là bài học tăng tốc của đảo ngọc Phú Quốc sau khi sân bay Phú Quốc đưa vào vận hành năm 2012, là trường hợp phát triển cực nóng của thị trường bất động sản Cam Ranh (Khánh Hòa) nhờ dự án nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh, hay mới đây là hiện tượng mới Vân Đồn (Quảng Ninh) ngay sau khi sân bay quốc tế Vân Đồn cắt băng khánh thành.

Tiềm năng đó đang có xu hướng sẽ lặp lại tại vùng đất vàng Nhơn Trạch – địa phương chỉ cách trung tâm TP. HCM khoảng 30 phút (thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây) và nằm trong tam giác phát triển phía Đông gồm Long Thành – Nhơn Trạch – Vũng Tàu. Đó cũng là lí do nhiều nhà đầu tư cả Nam lẫn Bắc đang quan tâm đến thị trường “biên” Nhơn Trạch.

Khu Đô Thị Phức Hợp Kiểu Mẫu Tại Nhơn Trạch

Thị trường nất động sản Đồng Nai có siêu sân bay có quy mô hàng đầu Đông Nam Á

“Phú Mỹ Hưng” cửa ngõ phía Đông

Với ưu thế về điều kiện thiên nhiên, nhiều điểm tương đồng như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhiều chủ đầu tư theo đuổi ý tưởng xây dựng các khu đô thị phức hợp kiểu mẫu tại Nhơn Trạch. Đây cũng là dòng sản phẩm được khách hàng ngày càng ưa chuộng nhờ kiến trúc hiện đại, quy hoạch chuẩn mực, có diện tích và quy mô dân số lớn, đi kèm với những đặc tính ưu việt về cảnh quan, hài hòa với môi trường.

Nằm trong quy hoạch thành một khu đô thị cảng – công nghiệp và là đô thị vệ tinh hiện đại của vùng TP HCM, khu vực Nhơn Trạch có nhiều ưu thế với thế mạnh là cụm công nghiệp lớn hàng đầu Đông Nam Bộ. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông, Nhơn Trạch là điểm sáng trong bức tranh bất động sản của thị trường phía Nam trong thời gian tới.

Sân Bay Long Thành

Khu vực Nhơn Trạch có nhiều ưu thế với thế mạnh là cụm công nghiệp lớn hàng đầu Đông Nam Bộ

Nguồn: ST

Join The Discussion

Compare listings

Compare