Thông Tin Dự Án Swanbay

Bất Động Sản Năm 2021: Đồng Nai Tiếp Tục Dẫn Đầu Thị Trường Phía Nam

Bất Dộng Sản Tăng Tốc

Lãi suất ngân hàng duy trì ở mức thấp, giá vàng biến động liên tục, trong khi bất động sản luôn phát triển theo chiều hướng tăng. Điều này chứng tỏ thị trường bất động sản vẫn rất tiềm năng và là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong năm 2021, trong đó Đồng Nai được xem là thị trường vùng ven giữ nhiệt tốt nhất.

Thị Trường Bất Động Dản Đồng Nai 2021 Ra Sao?

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Trong đó, khu vực Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Đồng Nai có nhiều cụm công nghiệp nghề truyền thống và hơn 32 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đi vào hoạt động như Long Thành, An Phước, Nhơn Trạch II, Biên Hòa II, Amata, Giang Điền…

Kết thúc năm 2020, Đồng Nai đã về đích với tăng trưởng GRDP trên 4,44%, tuy không đạt mục tiêu nghị quyết nhưng gấp rưỡi mức tăng bình quân chung cả nước. Chỉ số tăng trưởng công nghiệp IIP đạt 6,2%, thu hút vốn 1,3 tỷ USD vốn FDI và trên 29.000 tỷ đồng vốn đầu tư trong nước gấp gần 3 lần so với kế hoạch đề ra. Thu ngân sách trên 54.200 tỷ đồng đạt 102% dự toán… Những con số biết nói trên đây giúp Đồng Nai vẫn là điểm đến an toàn, hấp dẫn được được các nhà đâu tư trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn.

Dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Đồng Nai vẫn khá sôi động. Nhiều doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước vẫn “dồn” vốn để triển khai các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh. Năm 2021, UBND tỉnh đưa vào kế hoạch sử dụng đất khoảng 350 dự án khu dân cư.

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hiện nay, Đồng Nai là nơi được nhiều nhà đầu tư trong nước, nước ngoài muốn rót vốn vào lĩnh vực bất động sản nhất. Lý do là tỉnh có lợi thế về hạ tầng giao thông, đã quy hoạch, đưa vào kế hoạch sử dụng đất nhiều khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng.

Tầm Nhìn Long Thành Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh có lợi thế về hạ tầng giao thông, đã quy hoạch, đưa vào kế hoạch sử dụng đất nhiều khu dân cư

Cùng với việc duy trì ổn định trong khu vực sản xuất công nghiệp, trong năm, nhiều công trình dự án hạ tầng quan trọng được triển khai, trong đó có 2 dự án trọng điểm quốc gia trên địa bàn Đồng Nai được đẩy nhanh tiến độ.

Ông Hồ Văn Hà – Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư Đồng Nai: “Trong năm qua chúng ta cũng có những điểm sáng trong công tác xây dựng cơ bản, đó là chúng ta đã bồi thường giải phóng mặt bằng giai đoạn ưu tiên Cảng hàng không quốc tế Long Thành bàn giao cho chủ đầu tư trước tiến độ như đã cam kết với Thủ tướng Chính Phủ. Dự án trọng điểm quốc gia thứ 2 đó tuyến cao tốc Dầu giây – Phan Thiết chúng ta cũng đã bàn giao mặt bằng cho Bộ Giao thông để khởi công”.

Bên cạnh đó Đồng Nai thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn như: Đất Xanh Group, Novaland, Hưng Thịnh, Kim Oanh Group,.. Đã đầu tư các dự án lớn vào quanh khu vực sân bay Long Thanh như: Gem Sky World của Đất Xanh Group, Century City của Kim Oanh Group,… Giá đất quanh khu vực sân bay Long Thành cũng tăng một cách chóng mặt khi có các dự án như tái định cư, và sân bay Long Thành khởi công giai đoạn 1 vào ngày 5/1/2021.

Bất Động Sản Đồng Nai: Tiềm Năng Và Cơ Hội

Sở hữu vị trí chiến lược và đang được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống giao thông, hệ thống tiện ích cũng như hạ tầng đô thị, tỉnh Đồng Nai đang đang dần trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các chuyên gia dự báo giai đoạn sắp tới là thời kỳ nở rộ của thị trường bất động sản Đồng Nai.

Điểm tựa hạ tầng

Năm 2020 vừa qua, nền kinh tế tỉnh Đồng Nai tăng trưởng khá tốt dù cũng chịu tác động của dịch Covid 19. Cụ thể, tổng thu nhập sản phẩm trong tỉnh (GRDP) tăng 4,58% so với năm 2019, thu nhập bình quân đầu người đạt 4.980 USD. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 6,2%, trong đó ngành Công nghiệp chế biến, chế tạo tăng 8,2% trong khi tổng mức bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ tăng 5,5% so với cùng kỳ, đạt 182 ngàn tỷ đồng.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai, năm 2020 tỉnh thu hút đầu tư đạt 29 ngàn tỷ đồng, bằng 290% kế hoạch năm, bằng 85% so với cùng kỳ. Trong đó vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đạt 1,2 tỷ USD, bằng 120% kế hoạch năm; xuất siêu khoảng 4,3 tỷ USD.

Đặc biệt, năm 2020 Đồng Nai tiếp tục là tâm điểm của nhiều dự án tầm cỡ quốc gia. Cụ thể, bên cạnh sân bay quốc tế Long Thành đã khởi công, Đồng Nai còn có các dự án lớn như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu, kéo dài metro Bến Thành – Suối Tiên đến Biên Hòa, metro Thủ Thiêm – sân bay Long Thành hay dự án mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây…

Ngoài ra, nhiều tuyến giao thông huyết mạch nối các tuyến tỉnh lộ với đường cao tốc, kết nối với cảng hàng hóa và sân bay quốc tế Long Thành cũng đang được triển khai rầm rộ như ĐT 767, ĐT 769, đại lộ Bắc Sơn – Long Thành… Các dự án này được kỳ vọng sẽ giúp hệ thống giao thông Đồng Nai trở nên hoàn chỉnh và trở thành đầu mối giao thông quan của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Điểm Tựa Hạ Tầng

Bên cạnh sân bay quốc tế Long Thành đã khởi công, Đồng Nai còn có các dự án lớn như đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Biên Hòa – Vũng Tàu

Theo Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường, sự phát triển của Đồng Nai không đơn thuần là chỉ phục vụ riêng cho Đồng Nai mà còn tác động đến vùng và cả nước.

Do đó, toàn tỉnh phải quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI vào cuộc sống, khắc phục bằng được những hạn chế về hạ tầng không theo kịp sự phát triển của tỉnh. Từng sở, ngành, địa phương, đặc biệt là người đứng đầu phải nêu cao tinh thần gương mẫu, quyết liệt chỉ đạo đảm bảo khối lượng công việc đề ra, coi trọng hiệu quả công việc.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nhận định: “Chưa khi nào Đồng Nai có điều kiện thuận lợi để đầu tư đồng bộ và hiện đại cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển như hiện nay. Bởi đây đã được xác định là nhiệm vụ đột phát của tỉnh và của Trung ương giai đoạn từ nay đến năm 2025 và những năm tiếp theo”.

Các phát biểu của cho thấy quyết tâm của các lãnh đạo cao nhất của tỉnh Đồng Nai nhằm đưa tỉnh này trở thành một trung tâm kinh tế lớn liền kề TPHCM.

Bất động sản hưởng lợi

Sự phát triển của kinh tế, hạ tầng Đồng Nai đang thổi luồng gió mới vào thị trường bất động sản. Nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như Novaland, Tín Nghĩa, Đất Xanh, PN Holding, Keppel Land, Swan City… đều đang săn tìm quỹ đất và triển khai dự án tại Đồng Nai khiến thị trường trở nên sôi động.

Đặc biệt, bên cạnh thành phố Biên Hòa – thủ phủ của tỉnh Đồng Nai – các khu vực như Trảng Bom hay Long Thành đang nổi lên như những “điểm nóng” mới. Ông Nguyễn Phúc Nam, Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn PN Holding, nhận định: “Trảng Bom giàu tiềm năng vì giáp ranh với thành phố Biên Hòa, là đô thị đông dân thứ 2 của Đồng Nai và được xem là trung tâm công nghiệp, logistic mới của tỉnh.

Bốn khu công nghiệp lớn của Trảng Bom là Sông Mây, Bàu Xéo, Hố Nai, Giang Điền đang hoạt động rất nhộn nhịp kéo theo nhu cầu nhà ở rất lớn. Trong khi đó, Long Thành cũng có tiềm năng tốt khi sân bay quốc tế được xây dựng tại đây. Nhu cầu nhà ở và giao thương chắc chắc cũng sẽ tăng theo khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động”.

Đồng tình với ông Nam, một số chyên gia cũng cho rằng Trảng Bom, Biên Hòa đã xuất hiện cơ hội đầu tư bất động sản rõ nét do cư dân đông, công nghiệp – dịch vụ phát triển nhanh. Còn Long Thành cũng giàu tiềm năng nhưng nhà đầu tư nên xác định đầu tư dài hạn hơn. Bởi thời gian xây dựng sân bay, hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ và đi vào hoạt động cần phải có thời gian.

Bất Động Sản Hưởng Lợi

Theo kế hoạch giai đoạn 2020-2025, huyện Trảng Bom sẽ trở thành thị xã Trảng Bom. Điều này mở ra cho Trảng Bom cơ hội để tiếp tục đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội, thu hút vốn đầu tư vào các dự án phát triển đô thị hiện đại.

Theo giới kinh doanh bất động sản, nhu cầu đầu tư và sở hữu nhà ở tại Đồng Nai đang tăng mạnh. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng cần cẩn trọng tìm hiểu pháp lý và tiềm năng dự án thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Những dự án nằm trong các khu dân cư hiện hữu hay liền kề khu công nghiệp sẽ đảm bảo tính thanh khoản tốt hơn và có thể ở hay khai thác kinh doanh được ngay. Bởi trước nhu cầu tăng cao của thị trường, không ít dự án bán hàng trên giấy và khi xảy ra sự cố thì khách hàng luôn chịu thua thiệt.

Bất động sản tiếp tục tăng giá

Dự báo về giá bất động sản năm 2021, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, giá đất tại các khu đô thị được đầu tư tốt, chất lượng tại TP.HCM sẽ tiếp tục tăng khoảng 5-10% so với năm 2020. Riêng tại các tỉnh, thành khác, giá bất động sản cơ bản đều tăng ở mức 5-7%. Một số địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu có thể tăng mạnh, đạt trên 10%.

Thực tế, bất động sản không thể nở thêm nhưng dân số ngày càng đông, giá bất động sản tăng liên tục là hiển nhiên. Đây là cơ sở để nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng và đầu tư bất động sản.

Đồng thời, hiện lãi suất gửi ngân hàng đang ở mức thấp, giá vàng biến động liên tục. Thay vì tích trữ vàng hoặc gửi tiết kiệm, nhà đầu tư còn có xu hướng dịch chuyển dòng tiền vào thị trường bất động sản.

Với chính sách lãi suất ngày càng hấp dẫn và quy định cho vay cũng mở hơn do nhiều ngân hàng thương mại có dòng tiền dương. Đây còn là cơ hội tốt để nhà đầu tư tận dụng đòn bẩy tài chính đầu tư bất động sản.

Cũng theo đánh giá chung của các chuyên gia Savills Việt Nam, năm 2021, thị trường bất động sản vẫn ổn định và là một cơ hội tốt để nhà đầu tư cân nhắc chuyển đổi từ những khoản đầu tư khác sang bất động sản.

Cơ hội cho thị trường bất động sản 2021 là rất lớn, tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra cảnh báo, nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin dự án bất động sản, lưu ý các yếu tố pháp lý, tiến độ hạ tầng, vị trí kết nối cũng như tiềm lực của chủ đầu tư để có thể tạo ra giá trị gia tăng trong thời gian tới.

Swanbay L34 Du An Phan Khu Moi 03

Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ thông tin dự án bất động sản, lưu ý các yếu tố pháp lý, tiến độ hạ tầng

Long Thành, Đồng Nai hấp dẫn nhà đầu tư

Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản, bất động sản liền thổ ở một số khu vực lân cận TP.HCM là phân khúc nhận được sự quan tâm lớn của người mua. Phát triển sôi động nhất là tại các địa phương có hạ tầng giao thông đồng bộ, dễ dàng kết nối trung tâm thành phố.

Cụ thể, tại Long Thành – Đồng Nai, đây là địa phương có vị trí thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có mạng lưới kết nối toàn diện và hiện tiếp tục được đầu tư một loạt công trình giao thông trọng điểm như:

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Vành đai 4… những điều kiện thuận lợi này đã giúp bất động sản khu vực bứt phá, trở thành địa phương chủ lực dẫn dắt thị trường bất động sản.

Long Thành còn là địa phương được quy hoạch xây dựng dự án sân bay quốc tế Long Thành. Hiện giai đoạn 1 dự án sân bay đang được triển khai nhộn nhịp, những tuyến đường tỉnh kết nối trực tiếp sân bay cũng đang trong giai đoạn lên kế hoạch xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 6.800 tỷ đồng, bất động sản khu vực càng có nguồn động lực lớn để bứt phá.

Trải qua những tháng đầu năm 2021, bất động sản Long Thành đã diễn ra nhộn nhịp các hoạt động giao dịch. Nóng nhất là những dự án nằm trong vùng được định hướng sẽ trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ – tài chính – logistics phục vụ thành phố sân bay.

Thành Phố Sân Bay Sẽ Nâng Tầm Bất Động Sản Long

Bất động sản Long Thành đã diễn ra nhộn nhịp các hoạt động giao dịch

Lý Do Nào Khiến Bất Động Sản Đồng Nai Trở Thành ‘Tấc Đất Tấc Vàng’?

Năm 2021 đã đánh dấu sự nóng trở lại của thị trường bất động sản phía Nam với ‘vùng trũng’ đầu tư – sân bay Long Thành.Theo các chuyên gia, Đồng Nai sẽ sớm trở thành vị trí “tấc đất tấc vàng” khi các dự án lớn đồng loạt tìm tới nơi đây!

Sân bay Long Thành – “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản

Tháng 1-2021, dự án trọng điểm Quốc gia Cảng hàng không Quốc tế Long Thành đã chính thức đi vào khởi công với tổng diện tích bàn giao lên đến 1.810 ha ở giai đoạn 1.

Theo các chuyên gia, tiến độ thi công của sân bay Long Thành chắc chắn sẽ đẩy mạnh, nguyên nhân của việc này là do tình trạng quá tải của Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Khi hoàn thành, Long Thành sẽ trở thành cảng hàng không Quốc tế tầm cỡ trong khu vực, phục vụ chiến lược phát triển dài hạn của ngành vận tải hàng không Việt Nam.

Sự hình thành sân bay Quốc tế Long Thành chính là sự thúc đẩy mạnh mẽ với ngành du lịch Đồng Nai.

Du khách trong nước cũng như quốc tế có thể bay thẳng tới Đồng Nai thay vì di chuyển đường bộ từ những tỉnh thành lân cận, dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại đây cũng vì thế mà phát triển hơn bao giờ hết.

Sân Bay Long Thành

Sự hình thành sân bay Quốc tế Long Thành chính là sự thúc đẩy mạnh mẽ với ngành du lịch Đồng Nai

Bên cạnh đó, hệ thống giao thông vận tải, cơ sở hạ tầng cũng đã được Chính phủ đầu tư một cách đúng mực: cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, tỉnh lộ 319, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Cũng theo giới chuyên môn đánh giá, đây là cơ hội để các vùng lân cận trong bán kính 30km đổ lại trở thành nơi tập trung các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng lớn, các khu công nghiệp, kho vận để phục vụ cho nhu cầu của sân bay.

Với những điều kiện phát triển vốn có, Đồng Nai và sân bay Long Thành trở thành nơi được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp “ngắm nghía” để tập trung đầu tư và sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

Có thể nói, khi sân bay Long Thành chính thức đi vào hoạt động, Đồng Nai sẽ thực sự có cho mình một diện mạo mới với những tiềm năng phát triển vượt bậc.

Thị Trường Bất Động Sản Đồng Nai Hưởng Lợi Gì Từ Sân Bay Long Thành

Ngày 9/3, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về tình hình triển khai thực hiện dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) và các công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn Đồng Nai.

Trong đó, tỉnh đề xuất nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án sân bay Long Thành và các tuyến giao thông kết nối. Để đảm bảo kết nối giao thông đồng bộ khi Sân bay Long Thành đi vào khai thác, tỉnh kiến nghị mở rộng đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây lên 10 đến 12 làn xe.

Không chỉ vậy, xoay quanh đề án trọng điểm này, trong giai đoạn 2018-2020, địa bàn Đồng Nai cũng được đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng làm hạ tầng giao thông.

Từ tháng 9/2019 đến nay, tỉnh liên tiếp nhận tin vui khi các dự án Cát Lái thay thế phà, đường Hương Lộ 2 kết nối cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cầu Vàm Cái Sứt được lãnh đạo tỉnh và Chính phủ chủ trương triển khai trong năm 2020.

Trước đó, hàng loạt công trình hạ tầng phục vụ sân bay đã được Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải đề xuất triển khai.

Điển hình là 2 tuyến đường huyết mạch kết nối với dự án sân bay Long Thành bao gồm: Tuyến đường số 1 nối từ quốc lộ 51 vào đến sân bay Long Thành và tuyến số 2 bắt đầu từ đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, kết nối trực tiếp vào tuyến số 1 (song song với quốc lộ 51, trùng với tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu).

Nỗ Lực Khởi Công Sân Bay Long Thành Đúng Hạn

Trong giai đoạn 2018-2020, địa bàn Đồng Nai cũng được đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng làm hạ tầng giao thông

Một khâu quan trọng khác là nguồn vốn giai đoạn 1 cho dự án cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn khởi công. Theo đó, Chính phủ đã giao 2 đợt vốn cho tỉnh Đồng Nai để chi trả tiền giải phóng mặt bằng cũng như xây dựng 2 khu tái định cư cho dự án Sân bay Long Thành, đợt 1 vào cuối năm 2018 và đợt 2 vào đầu năm 2019.

Tổng số vốn đã giao là 15 ngàn tỷ đồng, chiếm gần 2/3 tổng vốn, số còn lại chỉ còn khoảng 8 ngàn tỷ đồng.

Trước đó, ngày 24/2, HĐND tỉnh Đồng Nai và UBND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ban ngành và UBND TP. Biên Hòa yêu cầu tập trung giải quyết nhanh các vướng mắc, đảm bảo bàn giao mặt bằng phục vụ xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 trong tháng 10-2020.

Cùng với việc giải phóng mặt bằng, đền bù được gấp rút đẩy nhanh tiến độ, các khâu chuẩn bị quan trọng như xây dựng khu tái định cư cũng đang được khẩn trương tiến hành để khởi công trong tháng 4 năm nay.

Như vậy, đến nay, mọi công tác chuẩn bị phục vụ cho dự án Sân bay Long Thành đều đang được gấp rút hoàn thành, “chạy đua” với thời gian nhằm đảm bảo cho việc khởi công dự án vào tháng 10 năm nay.

Bất động sản sinh thái Đồng Nai: Ưu thế mọi mặt khi sân bay hoàn thành

Là dự án trọng điểm của cả nước với vị trí kết nối thuận lợi cùng quy mô phục vụ lớn, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành được nhận định sẽ trở thành trạm trung chuyển giao thông vùng kinh tế phía Nam cũng như của khu vực.

Chính vì vậy, khi sân bay Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm hoàn thành, toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói chung và Đồng Nai nói riêng sẽ hưởng lợi lớn. Không chỉ kết nối giao thông thuận lợi tạo đà thúc đẩy hoạt động giao thương, thị trường bất động sản khu vực này cũng đã và đang có những tín hiệu bứt phá.

Theo bà Trang Bùi, Giám đốc Nghiên cứu thị trường JLL Việt Nam, với sự xuất hiện của sân bay Long Thành, chắc chắn bất động sản Đồng Nai sẽ chứng kiến sự phát triển đáng kể ở tất cả các phân khúc, nhất là phân khúc nhà ở có vị trí gần khu vực sân bay.

Khảo sát quanh sân bay Long Thành hiện nay, có thể thấy nhiều dự án quy mô, được đầu tư bài bản, có chủ đầu tư uy tín. Nổi bật có thể kể đến Khu đô thị sinh thái thông minh Swanpark do chủ đầu tư CFLD phát triển.

Bất Đông Sản Sinh Thái Đồng Nai Có Ưu Thế Nổi B

Với sự xuất hiện của sân bay Long Thành, chắc chắn bất động sản Đồng Nai sẽ chứng kiến sự phát triển đáng kể ở tất cả các phân khúc

Dự án tọa lạc phía Nam Biên Hòa, có vị trí nằm ngay trên trục đường lớn Hương Lộ 2, sát quốc lộ 51 và cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Không chỉ nhanh chóng kết nối về sân bay Long Thành, từ Aqua City có thể dễ dàng kết nối vào trung tâm TP.HCM chỉ với 15 phút, kết nối đến trung tâm TP.Biên Hòa chỉ 10 phút,…

Với quy mô lên tới gần 1000ha, Khu đô thị Aqua City được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ, đa dạng các tiện ích xã hội hiện đại đáp ứng nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh chất lượng cao của tầng lớp cư dân thành đạt.

Với những tác động tích cực lớn của sân bay Long Thành đến sự phát triển kinh tế mọi mặt, dễ hiểu tại sao bất động sản Đồng Nai luôn trong tình trạng “nóng sốt”. Đặc biệt, những dự án được quy hoạch bài bản, tiện ích đồng bộ, sở hữu vị trí kết nối sân bay thuận lợi lại càng nhận được sự “săn đón” của giới đầu tư.

Cơ hội “sống xanh” tại Đồng Nai – biệt thự, chung cư trở nên đắt giá

Sự khan hiếm đất tại các thành phố lớn như TP. HCM chính là cơ hội để các dự án bất động sản nhà ở tại khu vực Đồng Nai có thể phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây thu hút cư dân, các chuyên gia quốc tế.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thuận tiện, các dự án bất động sản vì thế mà đã mạnh dạn đầu tư không gian cây xanh, các tiện ích nội khu, không gian sống trong lành đáp ứng sự dịch chuyển cư dân vốn đông đúc từ TP.HCM.

Bên cạnh đó, một môi trường trong lành với điều kiện sống hoàn hảo như Đồng Nai là điều mà nhiều gia đình hướng tới để con cái có được sự phát triển tốt nhất trong tương lai.

Mặt Bằng Nhà Phố Biệt Thự Swanpark

Các dự án bất động sản nhà ở tại khu vực Đồng Nai có thể phát triển nhanh và mạnh trong thời gian gần đây

Sự dịch chuyển dân cư: Shophouse là đầu tư thông minh

Đi cùng với sự phát triển của du lịch, dịch vụ, đường xá… là lợi thế sinh lời của hình thức mua bán Shophouse tại khu vực Đồng Nai. Có thể nói, với tương lai phát triển của tỉnh thành này, việc đầu tư shophouse tại thời điểm này là một lựa chọn đón đầu xu hướng và chắc chắn.

Đầu năm 2021, thành phố Thủ Đức cùng 2 tỉnh là Bà Rịa – Vũng tàu và Bình Dương tạo nên tam giác kinh tế mũi nhọn bao quanh khu vực sân bay Long Thành. Nắm giữ vai trò đặc biệt trong tam giác kinh tế phía Nam, điều này khiến Đồng Nai nhanh chóng trở thành điểm sáng đầu tư với tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội.

Việc hình thành thành phố Thủ Đức cùng nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng của Nhà Nước đã góp phần rút ngắn khoảng cách từ Đồng Nai tới các tỉnh lân cận, đồng thời tạo ra làn sóng dịch chuyển dân cư mạnh mẽ tới những khu vực vùng ven.

Đây cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Đồng Nai, là mục đích để các doanh nhân và tiểu thương mở rộng thị trường kinh doanh ra đô thị ngoại ô TP. HCM.

Có thể nói, sân bay Quốc tế Long Thành đã tạo nên bộ mặt mới cho toàn bộ tỉnh Đồng Nai, mang lại những lợi thế cạnh tranh vượt bậc cho thị trường bất động sản tại nơi đây. Trong tương lai, bất động sản Đồng Nai chắc chắn sẽ tăng cao và mang lại những nguồn lợi vượt bậc cho giới đầu tư.

Đột Phá Trong Thị Trường Bất Động Sản Với Swan

Việc đầu tư shophouse tại thời điểm này là một lựa chọn đón đầu xu hướng và chắc chắn

Leave a Reply

Your email address will not be published.