3 Lý Do Để Lựa Chọn Đầu Tư Dự Án Swan Park Đông Sài Gòn

3 Lý Do Để Lựa Chọn Đầu Tư Dự Án Swanpark Đông

Tại Khu đông Sài Gòn đang đón nhận một nàn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ vào phân khúc nhà phố và biệt thự. Thị trường nóng hơn bao giờ hết  khi không chỉ là các nhà đầu tư tại TP.HCM mà còn ngày càng đông đảo nhà đầu tư đến từ phía Bắc đặc biệt là Hà Nội.

Với các nhà đầu tư khi lựa chọn phân khúc để đầu tư thì thường sẽ có 3 câu hỏi lớn nhất được quan tâm :

+ Tiềm năng tăng giá ?

+ Tính thanh khoản cao ?

+ Lợi nhuận cho thuê lớn ?

Vậy tại Swan Park Đông sài gòn có câu trả lời như thế nào với 3 câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu và phân tích các dẫn chứng.

Tiềm năng tăng giá tại Swan Park

Theo nhận định của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì Swan Park có nhiều tiềm năng tăng giá mạnh. Bởi lý do :

Hạ tầng tại Nhơn Trạch Đồng Nai đang phát triển và dần đi vào hoạt động : Tuyến Đường Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro Thủ Thiêm – Long Thành, Sân bay Long Thành, Cầu Cát Lái, Cầu Bình Khánh – Phước Khánh …

Hãy nhìn lại Quận 9 là một minh chứng sống rõ nét nhất : giá đất nền tại Quận 9 tăng mạnh, ít nhất 5 lần trong 5 năm trở lại đây bởi sự bùng nổ về hạ tầng : cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đã đưa vào sử dụng, hàng loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đi qua địa phận quận 9 đang triển khai thực hiện, như Vành đai 2, Vành đai 3, (Metro) Monorail Thủ Thiêm – Sân bay quốc tế Long Thành…

Metro Bến Thành – Suối Tiên và cầu nối quận 9 với Nhơn Trạch

Tuyến đường được nâng cấp Nguyễn Xiển, Lò Lu, Đỗ Xuân Hợp, xây cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long ….

Giá đất tại Swan Park đang rẻ hơn ít nhất 2 lần so với các khu vực lân cận thuộc Quận 2, Quận 7 và quận 9. Nếu lấy giá đất quận 9 làm điểm tương đồng thì sau khi hạ tầng được hoàn thiện giá đất tại khu Nhơn Trạch = giá đất hiện tại của Quận 9 thì nhà đầu tư đã lãi gấp 3 lần.

Tiềm Năng Tăng Giá Tại Swanpark

Swan Park có nhiều tiềm năng tăng giá mạnh

Tính Thanh khoản tại Swan Park

Tình thanh khoản của bất động sản nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung và cầu. Nếu ở khu đông sài gòn hiện tại Swan Park là dự án lớn nhất của chủ đầu tư nước ngoài, với quy mô dự án lên đến 941.5ha (lớn gấp 2 lần khu đô thị sinh thái Phú Mỹ Hưng) cho ra thị trường khoảng 6000 đến 7000 nhà phố và biệt thự.

Nguồn cầu: có lẽ đang tăng trưởng mạnh

+ Khách hàng mua nhà ở đến từ Trung tâm TP.HCM : lượng khách này vô cùng đông đảo khi mà quỹ đất ở khu vực trung tâm ngày càng thu hẹp cùng với đó là giá quá cao. Trong khi đó hạ tầng phát triển mạnh ở khu đông giúp cho thời gian di chuyển từ trung tâm sài gòn đến Swan Park chỉ 25 phút lái xe oto.

+ Nguồn khách hàng là các cư dân nằm trong diện giải tỏa xây dựng sân bay Long Thành, theo thống kê để xây dựng sân bay Long Thành phải di dời 16.000 hộ dân với tổng chi phí lên tới 23.000 tỷ đồng. Đây cũng sẽ là lực lượng lớn có nhu cầu mua nhà ở trong tương lai.

+ Việc xây dựng sân bay Long Thành (cách 10 phút đi xe oto), Mở rộng khu công nghiệp Nhơn Trạch (cách 2km) quy mô 2000 ha sẽ đón nhận hàng nghìn chuyên gia trong và ngoài nước tới để làm việc cũng sẽ là đối tượng mua nhà tiềm năng.

Tính Thanh Khoản Tại Swanpark

Tính thanh khoản cao của dự án Swanpark

Lợi nhuận cho thuê ?

Swan Park được định hình phát triển thành khu đô thị sinh thái Xanh với hạ tầng giao thông và tiện ích đồng bộ và phong phú: khu tiện ích cộng đồng, công viên cây xanh, hồ điều hòa, khu mua sắm, ẩm thực, khu văn phòng, BBQ Ngoài trời … do đó khi đi vào hoạt động sẽ thu hút một lượng khách lớn từ Sài Gòn đến nghỉ dưỡng dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

Ngoài ra đối tượng các chuyên gia nước ngoài làm việc tại khu công nghiệp nhơn trạch 2000 ha và đặc biệt sân bay quốc tế Long Thành sẽ chiếm một tỷ trọng lớn trong nhu cầu thuê nhà ở.

Với tiềm năng vô cùng lớn, hãy đăng ký ngay để được tư vấn và lựa chọn nhà phố biệt thự tại Swan Park để trải nghiệm cuộc sống xanh – sạch – đẹp tuyệt vời nhất.

Lợi Nhuận Cho Thuê Tại Swanpark

Lợi nhuận cho thuê là điểm cực hấp dẫn trong dự án Swanpark

Nguồn: ST

Join The Discussion

Compare listings

Compare
Search
Khoảng giá Từ Tới